Tư vấn mua laptop pin trâu giá rẻ

Pin có thể được coi là tính năng quan trọng nhất của một máy tính xách tay hiện đại. Đạt được tính năng đó thì một chiếc laptop mới có thể thay thế máy tính để bàn hoàn toàn. Hơn nữa, một laptop pin trâu là cần thiết cho sinh viên làm việc học tập và di chuyển. Bạn sẽ dành nhiều thời gian trong các bài giảng tại trường hay học tập trong thư viện,… Trong phạm vi đó chúng tôi nghĩ rằng thời lượng từ 4 đến 8 giờ sẽ đáp ứng yêu cầu cần thiết của bạn. Tuy nhiên nếu bạn đang cần một laptop pin trâu giá rẻ thì thời lượng pin để thỏa hiệp với giá cả phải chăng thì có lẽ 4 giờ là thời lượng pin chấp nhận được.

Các tiêu chí để chọn một laptop mỏng nhẹ pin trâu giá rẻ

Tính năng chính: Tuổi thọ pin dài

Tuổi thọ pin dài – kéo dài 4 giờ hoặc nhiều hơn. Điều này là quan trọng để làm việc khi đang di chuyển
Trọng lượng nhẹ – dưới 1kg
Mỏng – khung máy mỏng khoảng 1 inch

Loại bỏ tính năng không cần thiết

Không có DVD Drive – loại bỏ để tiết kiệm năng lượng, trọng lượng và không gian. Bạn có thể sử dụng một thẻ nhớ USB hoặc mua một ổ DVD gắn ngoài
Bàn phím nhỏ gọn – kích thước màn hình nhỏ hơn sẽ đi kèm một bàn phím nhỏ hơn mà có thể không được lý tưởng trong một vài trường hợp, nó có thể gây ra khó chịu cho những người dùng có bàn tay to. Vì vậy hãy lựa chọn bàn phím kích thước đầy đủ và trải nghiệm đánh máy thoải mái

Mẹo nhỏ giúp tăng thời lượng pin laptop

Tắt ứng dụng không dùng đến: Tắt các ứng dụng không dùng đến dưới khay laptop để tăng thời gian sử dụng pin.
Sử dụng chế độ tiết kiệm pin: Chọn kích hoạt chế độ tiết kiêm pin khi máy còn khoảng 60% pin trở xuống.
Sử dụng ổ SSD: ổ SSD giúp xử lý nhanh nên sẽ giúp bạn tăng thời lượng pin đáng kế đấy nhé.
Giảm độ sáng màn hình: Giảm độ sáng màn hình sẽ giúp tiết kiệm pin rất nhiều.

Danh sách laptop mỏng nhẹ pin trâu giá rẻ hiện nay

Laptop mỏng nhẹ pin dùng lâu: Acer Swift 314

Laptop mỏng nhẹ pin dùng lâu: Acer Swift 314

Acer Swift 314 là model trong gia đình Swift của Acer và đồng thời cũng là một laptop có giá phải chăng chỉ tầm 13tr. Ngoại hình máy được thiết kế từ chất liệu nhôm cao cấp, chất lượng trải  nghiệm đánh máy, hiệu suất và tuổi thọ pin dài, với trọng lượng chỉ 1.5kg nên rất thuận lợi cho việc di chuyển của sinh viên và dân văn phòng. Máy được trang bị ổ SSD nên chạy rất mượt mà. Theo tiêu chuẩn của nhà sản đưa ra tuổi thọ pin đạt 12h, tuy nhiên nếu chạy nhiều tác vụ cùng một lúc thì thời lượng pin kéo dài từ 8 – 9 tiếng.

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Thông số cơ bản của Acer Swift 314

CPU : Intel core i3 6100U
RAM : 4GB
Ổ cứng: 128GB SSD
Đồ họa : Intel HD Graphics 520
Màn hình : 14” HD (1366 x 768)
Multimedia : Webcam HD, No DVD Lan 1G, Wifi, Bluetooth
Trọng lượng : 1.5 Kg
Pin: 4 cell cho thời dùng lên đến 12 giờ
Cổng kết nối : 2x USB 3.0, 1x USB Type-C, HDMI và Card Reader

Laptop bàn phím tốt, trâu bò, pin lâu, nhiều cổng kết nối, giá tầm 10-13 triệu: Lenovo ideapad 510-15ISK

Laptop bàn phím tốt, trâu bò, pin lâu, nhiều cổng kết nối, giá tầm 10-13 triệu: Lenovo ideapad 510-15ISK

Lenovo ideapad 510-15ISK là mẫu laptop hướng đến người dùng tầm trung của Lenovo. Đây là chiếc laptop dành cho phân người dùng có nhu cầu giải trí đa phương tiện kết hợp với công việc và học tập. Vì vậy ngoài thiết kết khá chắc chắn ra máy được trang bị cấu hình khủng bao gồm: Chip Intel® Core™ i5-7200U, Ram lên đến 8GB, ổ cứng dung lượng 1TB, đồ họa rời NVIDIA GEFORCE GTX 940MX và tất nhiên không thể thiếu một màn hình Full HD để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giải trí của người dùng.

Máy cũng năng 2.2kg, đối với một laptop màn hình 15.6 inch thì đây là trọng lượng có thể chấp nhận được. Tuổi thọ pin theo nhà sản xuất đưa ra là 5giờ.  Các cổng kết nối gồm có:

  • 2 x USB 3.0 ports
  • 1 x USB 2.0 port
  • 3.5 mm Combo Audio Jack
  • 1 x VGA
  • 1 x HDMI™
  • 1 x RJ45 Gigabit LAN
  • 4-in-1 Card Reader (SD, SDHC, SDXC, MMC)

Laptop mỏng nhẹ pin trâu: Acer Aspire Switch 11 SW5-171-39LB

Laptop mỏng nhẹ pin trâu: Acer Aspire Switch 11 SW5-171-39LBAcer Aspire Switch 11 SW5-171-39LB có giá trên 500$ một chút. Giống như Lenovo Yoga 2, Acer Aspire Switch 11 SW5-171-39LB có thiết kế 2-in-1 cho phép nó chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ laptop và máy tính bảng. Tuy nhiên, máy được trang bị màn hình Full-HD, bộ xử lý Core i3 mạnh mẽ, và ổ 128GB SSD giúp chạy mượt mà hơn hơn. Xét về mạt giá cả Acer Aspire Switch 11 ăn đứt Lenovo Yoga 2 tầm trung được trang bị màn hình độ phân giải 1366 x 768. Nhìn vào thiết kế của nó, người ta dễ dàng cảm nhận đây là một thiết kế cao cấp, bản lể gắn doc bàn phím chặt chẽ giúp người dùng thoải mái khi sử dụng máy ở chế độ laptop.  Máy có tùy chọn màu bạc nhôm sang trọng.

Đặc biệt nó chỉ nặng chưa đến 1kg khi ở chế độ tablet, nhưng nếu kết hợp với doc bàn phím nó nặng hơn một MacBook Air13-inch. Tuy nhiên đặc điểm này có thể bỏ qua nếu xem xét về mặt giá cả.

Màn hình Full HD 1920 x 1080 IPS cung cấp các chi tiết hình ảnh sắc nét với màu sắc sống động. Thời lượng pin theo nhà sản xuất đưa ra là 6.5 giờ. Đó là con số chấp nhận được ở một mức giá trung bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *