[Review] Đánh giá Acer Predator Triton 700 Laptop chơi game mỏng nhẹ hiệu năng cao

Acer Predator Triton 700 là là một trong những laptop chơi game mỏng nhẹ và mạnh mẽ nhất 2017. Máy được thiết kế với khung nhôm màu xám sang trọng. Điều thú vị nhất về thiết kế này là mảnh Gorilla Glass cực lớn trên bàn phím giúp bạn có thể nhìn thấy các bộ phận bên trong của máy như quạt AeroBlade 3D và 5 ống dẫn nhiệt.

Acer Predator Triton 700 chỉ mỏng 18.9mm, tương tự như các đối thủ như Razer Blade và MSI Stealth Pro, cả hai đều mỏng 18mm. Trọng lượng của máy là 2,6 kg và đây là con số khá ấn tượng đối với một laptop chơi game.

Acer Predator Triton 700 được trang bị bộ xử lý Intel 7-gen mới nhất và bạn sẽ có được tùy chọn là Intel Core i3-7300HQ hoặc Intel Core i7-7700HQ.
Máy đi kèm vơi đồ họa Nvidia GeForce GTX 10-Series là đủ cho một laptop chơi game. Mô hình mà chúng tôi lựa chọn đánh giá là GTX-1080. Bộ nhớ RAM là 16GB DDR4 có thể nâng cấp lên tối đa là 32GB với hai khe căm soDIMM. Máy còn được trang bị ổ SSD 512GB NVMe PCIe.

Máy đi cùng màn hình IPS 15.6in với độ phân giải Full HD (1920×1080). Độ phân giải này chưa được cao nên có thể sẽ làm cho một vài người dùng khó chịu. Sẽ hoàn hảo hơn nếu như máy được trang bị màn hình 1440p hoặc Ultra HD cho mức giá này. Viền màn hình hơi dày nên có cảm giác thô hơn nhiều. Tuy nhiên hầu hết các đối thủ cạnh tranh của Acer đều gặp phải vấn đề tương tự.

Các thông số kỹ thuật khác như, webcam HD, Killer Wireless 2×2 11ac, hai cổng USB 3.0 (có tính năng sạc USB), một cổng USB 2.0, một cổng HDMI 2.0, một cổng kết nối DisplayPort Thunderbolt 3 và Một cổng Gigabit Ethernet.

Đánh giá Acer Predator Triton 700 Laptop chơi game mỏng nhẹ hiệu năng cao

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Nhìn máy tính từ xa, bạn có thể nhầm lẫn Acer Triton 700 cho một mô hình chung trong series Predator của Acer. Các góc cứng của Acer Triton 700, các đường viền cạnh, và bề mặt hơi mờ là những điểm nổi bật trong thiết kế này. Tuy bản lề hơi quá khổ nhưng bên trong nắp gập thì mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Đặc điểm nổi bật nhất trên thiết kế này là hệ thống làm mát AeroBlade, nó bao gồm một mảng 5 ống làm tăng luồng không khí mà không gây ra tiếng ồn. Nhờ có một quạt “ba chiều”, Acer cho biết nó có thể làm giảm nhiệt độ xuống 35%.

Thiết kế cải tiến cũng giúp Acer Triton 700 đạt được độ nhẹ và mỏng nhất định. Nó dày 18 milimet (0.74 inch) tính ở điểm dày nhất, mỏng hơn Razer Blade. Và nó nặng chỉ 2.6kg, đủ ánh nhẹ để cầm máy bằng một tay.

Máy trang bị một bàn phím cơ học ở gần nửa dưới của nó, về phía cạnh, với touchpad ở bên trên – đây là đặc điểm ngược lại những gì bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các máy tính xách tay. Nó cũng đã mở rộng chiều dài của touchpad hơn để đáp ứng linh hoạt hơn.

Điểm độc đáo của bàn di chuột là nó nằm phía trên bàn phím, chứ không phải phía dưới như với hầu hết các máy tính xách tay. Có vẻ như thiết kế này là điên rồ, tuy nhiên laptop chơi game thường được sử dụng với chuột ngoài. Sự sắp xếp của Acer Triton 700 làm cho bàn phím chuyển tiếp, và điều đó có thể thích hợp hơn cho chơi game.

Acer Predator Triton 700 được thiết kế để trở thành laptop chơi game mỏng nhẹ mạnh nhất. Điều đó có nghĩa là nó sẽ không hề rẻ. Máy được bán ra tại thị trường Mỹ với mức giá khởi điểm là 3.000 đô la khi nó được tung ra vào tháng 8.

Acer Predator Triton 700

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *