Những điều bạn nên biết về Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Samsung là nhãn hiệu có lịch sử lâu dài của việc phát triển những điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android. Họ có nhiều biến thể điện thoại với số lượng lớn trong đó có dòng Galaxy S. Galaxy S5 có một lượng lớn khổng lồ với 6 phiên bản khác nhau để bạn lựa chọn. Và mới đây dòng sản phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 + ra mắt đã khuấy đảo toàn bộ thị trường Android.  Chúng ta hãy cùng đánh giá Samsung Galaxy S8 và S8 Plus ngay sau đây.

Màn hình Samsung Galaxy S8 và S8+ lớn

Samsung Galaxy S8 được trang bị màn hình lớn hơn và đây thực sự là tính năng chính của máy là hướng đến một chiếc điện thoại tương lai. Màn hình lớn hơn cho bạn nhiều không gian sử dụng hơn và trải nghiệm truyền thông được toota hơn. Phiên bản Samsung Galaxy S8 có màn hình vượt qua cả Galaxy Note 7  nhưng khi cầm trên tay bạn vẫn sử dụng máy dễ dàng.

Trước đó dòng Galaxy S7 Edge đã có hiệu quả là phiên bản điện thoại có màn hình lớn trong dòng Galaxy S với màn hình 5.5inch.  Điều này có ý nghĩa đối với Samsung, vì mô hình cơ sở của dòng Galaxy S hoạt động ở màn hình kích thước 5.1 inch có phần hơi nhỏ đối với những khách hàng đã quen với các sản phẩm của Samsung như Note-Style.

Với sự cải tiến triển trong thiết kế, Galaxy S8 đã mang đến một phiên bản điện thoại tương lai với màn hình tăng lên 5.8 inch, trong khi Galaxy S8 Plus là 6.2 inch tính theo đường chéo. Đế có thể so sánh, bạn có thể nhìn vào chiếc Nexus 6 đã từng được biết đến như một trong những điện thoại có kích thước lớn nhất mọi thời đại, với kích thước màn hình lên đến 5.96 inch. Galaxy S8 đã soán ngôi vị này với chiếc màn hình lớn, trong khi hình dạng của màn hình hoàn toàn khác biệt với kích thước tổng thể. Tỷ lệ màn hình 18.5:9 trên S8 và S8+ làm cho nó cao hơn nhiều so với màn hình rộng và khi cầm trên tay bạn vẫn dễ dàng xử lý hơn.

samsung Galaxy S8 Plus

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Như vậy màn hình tổng thể so với tỷ lệ toàn bộ máy của Galaxy S8 và S8 Plus được tối ưu hóa nhiều hơn so với các điện thoại trước đây. Điều đó có nghĩa là bạn có thể vẫn sử dụng máy bằng một tay dễ dàng.  So với Pixel XL thì Galaxy S8 Plus chỉ lớn hơn một chút, nhưng thiết kế máy hơi cong, và thiết kế kính ngụy trang của thiết bị làm cho nó dễ dàng trượt ra khỏi tay bạn, tổng thể màn hình cao hơn làm cho bạn có một chút khó khăn khi muốn tiếp cận đến đỉnh của điện thoại bằng ngón cái mặc dù trên Galaxy S8 bạn có thể làm được nhưng trên Galaxy S8 Plus thì gần như tôi không thể làm được.

Galaxy S8 và S8 Plus được trang bị bộ cảm biến dấu vân tay ngay bên cạnh máy ảnh. Điều đó không làm hài lòng ở một số trường hợp. Nhiều người đã phàn nàn về tính năng này vì khi ngón tay rất dễ chạm vào máy ảnh và làm mờ ống kích bảo vệ của máy. Các dòng điện thoại khác như Pixel đã trang bị bảo mật sinh trắc học theo cách tự nhiên hơn nhiều và cảm biến hình tròn lớn hơn trên điện thoại phù hợp hơn nhiều đối với người khiếm thị.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus vẫn là những điện thoại thông minh sáng tạo tuyệt vời. Cảm giác cao cấp của các điện thoại này vượt trội hơn hầu hết các dòng điện thoại khác hiện nay.  Từ câu chuyện về chiếc điện thoại Galaxy S bằng nhựa năm trước thì đây là hai thiế bị tuyệt vời đại diện cho thế hệ điện thoại tương lai. Nếu bạn thực sự muốn một điện thoại pin lớn hơn và sử dụng điện thoại của bạn bằng hai tay, hãy lựa chọn S8 Plus. Tại thời điển hiện nay thì gần như không có thiết bị nào có thể đánh bại nó, và chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy số tiền bỏ ra bị lãng phí khi mua sản phẩm này.

Tham khảo thêm: 
Đánh giá Samsung Glaxy S8 và S8 Plus. Điện thoại thông minh tốt nhất
Đánh giá Samsung Galaxy S8 có phải là điện thoại tốt nhất trên thị trường?
Samsung Galaxy S8: Các tính năng chính để trở thành điện thoại cao cấp
[Review] Đánh giá Samsung Galaxy s8 sắp ra mắt giá bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *