Tư vấn chọn mua laptop trong tầm giá 13-14-15 triệu chơi game làm việc

Bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay tốt nhất trong ngân sách 13 – 14 – 15 triệu. Mỗi người dùng lại có ngân sách khác nhau và nhu cầu sử dụng cũng khác nhau. Một số muốn sử dụng laptop để làm việc trong khi những người khác muốn sử dụng nó cho nhu cầu giải trí như chơi game. Một số lại yêu cầu máy tính mỏng nhẹ nhất trong khi nhiều người lại tìm kiếm laptop có bàn phím đầy đủ và màn hình hiển thị lớn hơn.  Trong thị trường sôi động của các sản phẩm laptop bạn không biết nên mua laptop nào cho phù hợp. Hôm nay, chúng ta sẽ tập hợp một danh sách máy tính xách tay tốt nhất trong tầm giá 13 – 14 – 15 triệu có thể  sử dụng cho chơi game và làm việc và học tập.

Dưới 15 triệ u là ngân sách trung bình cho một laptop chơi game, giải trí và học tập. Chúng tôi đã cố gắng phân tích những tính năng khác nhau danh sách laptop này và cũng như những nhu cầu khác nhau của những người có ngân sách dưới 15 triệu. Thông thường, việc mua laptop giống như là bạn đầu tư một lần, vì bạn không thể nâng cấp tất cả phần cứng theo ý thích của mình sau khi mua, không giống như máy tính để bàn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các laptop có tùy chọn phần cứng chính xác và thông số kỹ thuật có thể đáp ứng yêu cầu sử dụng trong tương lai của bạn.

Laptop trong tầm giá 15 triệu tốt nhất

Lenovo Z50

Laptop trong tầm giá 15 triệu tốt nhất Lenovo Z50-70

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Nếu bạn là một fan của Lenovo và thích cách bố trí bàn phím truyền thống của Lenovo, Lenovo Z50 là sự lựa chọn hoàn hảo. Với vi xử lý Intel Core i7-4510U thế hệ thứ 4 , 8GB RAM DDR3, 15.6 inch màn hình Full HD và 1TB HDD, máy tính xách tay này là tốt nhất cho những người dùng mong muốn cả hiệu suất và không gian lưu trữ lớn cho chiếc laptop của họ.

Ngoài ra mô hình Lenovo Z50 cũng có sẵn các thông số kỹ thuật khác bao gồm 500GB + 8GB SSHD và 4GB RAM. Chất lượng xây dựng của máy là tốt. Thiết kếnhôm chải hoàn thiện cho máy tính xách tay này một cái nhìn cao cấp. Mặc dù nó hơi nặng nhưng khi bạn nhìn nhận máy dưới góc độ về hiệu suất và thiết kế thì yếu tố cân nặng không phải là vấn đề. Đây sẽ là một trong những máy tính xách tay tốt nhất trong tầm giá 15 triệu với đặc điểm kỹ thuật phần cứng tuyệt vời và chất lượng được xây dựng.

ASUS Zenbook UX305FA

ASUS Zenbook UX305FA

Click Để Xem Giá Mới Nhất

ASUS Zenbook UX305FA hiện là máy tính xách tay tốt nhất dưới 15 triệu. Có rất nhiều lý do khiến máy tính xách tay này đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách laptop dưới 15 triệu hàng đầu của chúng tôi . Nó không có thông số kỹ thuật cao như Dell Inspiron 15 7000 hoặc Toshiba Satellite S55-B5289, nhưng có rất nhiều tính năng khác mà làm cho nó là máy tính xách tay tốt nhất để mua ở mức giá 15 triệu

Hãy nói về các thông số kỹ thuật đầu tiên. Máy được trang bị màn hình 13,3 inch với độ phân giải 1080p, bộ xử lý Intel Core M, SSD 256GB, bộ nhớ RAM 8GB DDR3 và cung cấp khoảng 8 giờ sử dụng của pin . Thiết kế của máy thật sự là tốt. Nếu bạn là người thực sự yêu thích dòng Macbook không có đủ ngân sách để mua thì ASUS Zenbook UX305FA là sự thay thế tốt nhất cho nó. Apple đã cho ra mắt Macbook 12 mới nhất hiện nay là mỏng nhất và nhẹ nhất. Tuy nhiên, ASUS Zenbook UX305FA thậm chí còn nhẹ hơn và mỏng hơn so với đối thủ của nó. Và bạn sẽ có thêm cổng USB 3.0, cổng HDMI mà bạn không có được với Macbook Air hoặc Macbook 12.

Lenovo IdeaPad Yoga 2

Lenovo IdeaPad Yoga 2

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Lenovo IdeaPad Yoga 2 là laptop 2 trong 1 rất phù hợp cho những ai muốn có một chiếc máy tính xách tay nhỏ gọn với màn hình nhỏ hơn. Yoga 11.6 inch này có bộ xử lý Core i5, RAM 4GB, SSD 128GB và có thời lượng sử dụng pin khoảng 6 giờ. Máy tính xách tay 2 trong 1 hay máy tính xách tach lai (hybrid laptop) có nghĩa là bạn có thể gấp màn hình 360 độ để chuyển đối nó về một taplet (máy tính bảng).

Lenovo IdeaPad Yoga 2 chủ yếu phù hợp cho học sinh / sinh viên đại học và người dùng doanh nhân vì nó chỉ có 4GB RAM và 128GB lưu trữ (SSD). Khả năng di động, màn hình cảm ứng HD và thiết kế lật và gấp 360 độ làm cho  chiếc laptop này lý tưởng hơn cho những người đang di chuyển.

HP Envy TouchSmart 14-K112NR

HP Envy TouchSmart 14-K112NR

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Ultrabook HP Envy TouchSmart 14-K112NR được trang bị màn hình sắc nét nhất do độ phân giải cao 3200 x 1800 pixel. Màn hình hiển thị sắc nét và sắc nét đến nỗi làm cho bạn cảm thấy như bạn đang thực hiện mọi thứ trong cuộc sống thực. Về mặt thông số kỹ thuật, HP Envy TouchSmart 14-K112NR đi kèm bộ xử lý Core i5 4200U, RAM 8GB DDR3, SSD 128GB và có tuổi thọ pin khoảng 6 giờ.

Màn hình cảm ứng làm cho máy hữu ích hơn cho người dùng. HP Envy TouchSmart 14-K112NR được đề xuất là laptop tốt nhất cho những ai muốn xem phim hoặc muốn có không gian làm việc hơn cho công việc của mình trên màn hình 14 inch vì với độ phân giải cao như vậy, mọi thứ đều có thể phù hợp với màn hình đó.

Dell Inspiron 15 7000

Dell Inspiron 15 7000

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Dell Inspiron 15 7000 có giá cao hơn một chút so với những gì chúng tôi đang thực sự nhắm mục tiêu trong bài viết này nhưng có một lý do cho điều đó. Dell Inspiron 15 7000 được trang bị thông số kỹ thuật mới nhất về bộ xử lý và cấu hình bộ nhớ. Máy đi kèm bộ xử lý Intel Core i7-5500U thế hệ thứ 5 , RAM 8GB DDR3L, ổ cứng 1TB , màn hình 15,6 inch với độ phân giải 1080p và bàn phím backlit. Tất cả những tính năng này được gói gọn trong mức giá trên 15 triệu. Đây thực sự  là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có thể mở rộng thêm một khoản chi phí để có được những gì tốt nhất.

Asus T300 Chi (Signature Edition)

Asus T300 Chi (Signature Edition)

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Asus Transformer Book T300 Chi là một máy tính xách tay lai và có thể đáp ứng nhu cầu của những người tìm kiếm một máy tính bảng và máy tính xách tay. Đó là một máy tính xách tay màn hình cảm ứng có thể tháo rời 2 trong 1 độ lớn màn hình 12.5 inch với thông số kỹ thuật mạnh mẽ. Nó có màn hình Full HD với độ phân giải 1920×1080, bộ vi xử lý Intel Core M 2.0 GHz, RAM 4GB DDR3, SSD 128GB và thời lượng sử dụng pin khoảng 8 giờ.

Asus Transformer Book T300 Chi là tốt nhất cho những người muốn tìm một máy tính xách tay lai tốt. Và với các thông số kỹ thuật như vậy, bạn sẽ không mong đợi nó sẽ chậm trong khi thực hiện nhiệm vụ khác nhau. Thời lượng pin khoảng 8 giờ trọng lượng nhẹ sẽ dành cho những người muốn có thêm tính di động.

Acer Aspire V3-572G-54S6

Acer Aspire V3-572G-54S6

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Nếu bạn là một gamer, thì đây là máy tính xách tay tốt nhất dưới 15 triệu cho chơi game. Nó chỉ khoảng 15 triệu, bạn sẽ có được một máy tính xách tay với bộ xử lý Nvidia thế hệ mới nhất và bộ xử lý Intel thế hệ thứ 4 . Thông số kỹ thuật bao gồm Intel Core i5 4210U, RAM 8GB DDR3, ổ cứng 1TB, đồ họa Nvidia GT840M 2GB và thời luượng pin khoảng 7 giờ sử dụng.. Nếu bạn muốn chơi trò chơi như Call of Duty, GTA V với mức chất lượng đồ họa ốt, hãy chọn Acer Aspire. Nếu bạn muốn chơi các trò chơi như The Witcher 3, Battlefield 4 trên các cài đặt từ vừa đến thấp, máy tính xách tay này là tốt nhất cho bạn.

Như bạn biết, Acer đã sản xuất máy tính xách tay đặc biệt tốt và với mức giá thấp hơn so với các nhà sản xuất máy tính xách tay khác. Đây là một trong những máy tính xách tay bạn có thể chắc chắn có thể xem xét để mua trong mức giá thấp hơn 15 triệu.

Máy tính xách tay màn hình cảm ứng Lenovo Flex 2 14-inch 

Máy tính xách tay màn hình cảm ứng Lenovo Flex 2 14-inch

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Lenovo Flex 2 14-inch là một siêu máy tính chất lượng khác của Lenovo có giá dưới 15 triệu với đặc điểm kỹ thuật phần cứng tuyệt vời. Các mô hình Lenovo Flex 2 có sẵn trong ba cấu hình để mua. Core i5 với 128GB SSD , Core i7 với 128GB SSDi7 với 256GB SSD. Bạn có thể chọn mô hình trong gói ngân sách và mong muốn về phần cứng thông số kỹ thuật. Tính đến bây giờ, bộ xử lý i5 và i7 với bộ nhớ SSD 128 GB đã có sẵn trong khoảng giá 15 triệu.

Giá khởi điểm của máy tính xách tay dưới 15 triệu với cấu hình Intel Core i5 1.7GHz, 8 GB RAM DDR3 và 128 ổ SSD . Đó là màn hình cảm ứng 14 inch. Lenovo tuyên bố rằng tuổi thọ pin có thể lên đến 7 giờ – điều này không phải là nhược điểm đối với một máy tính xách tay mạnh mẽ với màn hình cảm ứng 14 inch. Các bộ xử lý DDR3, SSD và bộ xử lý i5 hoặc i7 sẽ làm cho nó trở nên trơn tru trong xử lý đa nhiệm, chúng tôi chắc chắn rằng nó có thể xử lý bất kỳ loại chương trình bộ xử lý / bộ nhớ RAM trên Windows 8.1 hoặc thậm chí là nâng cấp lên Windows 10.

14 triệu nên mua laptop nào?

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad E560

14 triệu nên mua laptop nào - Lenovo ThinkPad E560

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Laptop Lenovo Thinkpad được biết đến là những tiêu chuẩn tốt nhất khi nói đến máy tính xách tay doanh nhân. Hãng Lenovo đã mở rộng dòng máy tính xách tay Thinkpad vượt quá năng suất vì đã đóng gói chúng với một cấu hình mạnh mẽ hơn cho nhiều mục đích khác nhau. Lenovo ThinkPad E560 được trang bị màn hình HD 15,6 inch và đi kèm bộ vi xử lý Intel i5 với tốc độ 2.3GHz. Đối với đa nhiệm, máy bị được trang bị bộ nhớ RAM 8GB, tốt nhất bạn có thể nhận được ở mức giá này. Nó cũng có 500GB 7200 RPM lưu trữ HDD nhanh hơn nhiều so với ổ cứng thông thường 5400 vòng / phút. Đối với những người dùng thường quan tâm về bảo mật, Lenovo ThinkPad E560 cũng đi kèm với một bộ cảm biến dấu vân tay làm cho nó trở thành máy tính cá nhân an toàn nhất trong phân khúc.

HP Pavilion 17.3 inch

HP Pavilion 17.3 inch

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Đứng đầu danh sách của chúng tôi là HP Pavilion 17.3 inch hiệu suất cao mới nhất. Đây là một máy tính xách tay kích thước lớn và thậm chí cả về khả năng thực hiện của nó. Máy được trang bị bộ vi xử lý dual-core Intel i5 cùng với 6GB RAM. Bộ nhớ RAM trên máy tính xách tay có thể được mở rộng thêm, nhờ vào khe cắm RAM bổ sung. Màn hình HD 17,3 inch BrightView rất sáng và rõ ràng. HP Pavilion 17.3 inch chạy trên hệ điều hành Windows 64-bit mới nhất và đi kèm với một loạt các ứng dụng hiệu quả. Phần lưu trữ được cân bằng bởi một ổ cứng SATA 1TB. Máy tính xách tay này đi kèm với hầu hết tất cả các lựa chọn kết nối, bạn mong đợi để xem xét trong một mức giá vừa phải thì HP Pavilion 17.3 inch đầy sức mạnh để dẫn đầu danh sách.

 

13 triệu nên mua laptop nào 2017?

Máy tính xách tay Acer Aspire E15-5575G-53VG

13 triệu nên mua laptop nào 2017 Máy tính xách tay Acer Aspire E15-5575G-53VG

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Acer Aspire E15-5575G-53VG đã thực hiện một bước nhảy hoàn chỉnh, khi nói đến thiết kế. Nó mang trong mình một thiết kế thể thao màu trắng ở bên trong và đi kèm với một nắp kim loại đánh bóng ở phía sau. Nó đi kèm với màn hình Full HD độ phân giải Full LED 15,6 inch với tỷ lệ co 16: 9. Được hỗ trợ bởi một card đồ họa Nvidia GeForce 940MX 4GB mạnh mẽ, làm cho nó trở thành một chiếc máy tính xách tay chơi game hoàn hảo với giá dưới 14 triệu. Acer Aspire E15-5575G-53VG được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 mới nhất thế hệ thứ 6, loại vi xử lý được biết đến với hiệu quả năng lượng cao. Máy cũng trang bị 8GB RAM và ổ cứng SSD 256GB. Tuy nhiên, điều phiền toái duy nhất là trọng lượng nặng nề của nó. Trọng lượng lên đến 2.3kg sẽ không thuận tiện khi mang theo bên mình.

HP x360 Convertible

HP x360 Convertible

Click Để Xem Giá Mới Nhất

HP x360 Convertible được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Kabylake mới nhất của Intel, HP X360 đã lọt vào danh sách với cấu hình mạnh mẽ và tính linh hoạt của nó. Đây cũng lại là một máy tính xách tay có thể chuyển đổi 2 trong 1 có màn hình HD WLED 15 inch có thể được xoay để chuyển đổi về chế độ máy tính bảng. Hơn nữa, nó được xây dựng một bản lề rất mạnh mẽ mà cho phép máy uốn cong lên đến 360 độ dễ dàng. Màn hình hỗ trợ đa điểm làm cho nó tương thích với đa phương tiện, chơi game và hiệu suất cao. Máy đi kèm bộ xử lý Intel® i5-7200U tốc độ 2.50GHz và RAM 8GB, HP X360 hoạt động tốt hơn nhiều máy tính xách tay khác cùng phân khúc. Nó đi kèm với Windows 10 được cài đặt sẵn và bạn có thể chạy hầu hết các phần mềm một cách dễ dàng trên máy tính xách tay này, nhờ vào đồ hoạ Intel HD 620. Lưu trữ được hỗ trợ bởi 1TB lớn cung cấp nhiều không gian cho tất cả các file của bạn.

Dell Inspiron 15 5559 15.5 inch

Dell Inspiron 15 5559 15.5 inch

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Dell Inspiron 15 5559 được biết đến là laptop cung cấp một thiết kếrắn chắc với thông số kỹ thuật tốt. Máy đi kèm một màn hình cảm ứng, sử dụng bộ vi xử lý Intel skylake và tốc độ 2.5 GHz. Bộ vi xử lý đã trở thành biểu tượng của trò chơi và thực hiện nhiều nhiệm vụ nặng nề. Thêm vào đó, máy cũng được trang bị đồ họa HD 520 mới nhất, có khả năng làm việc tốt. Dell Inspiron 15 5559 trông rất thời trang và tinh tế. Nó đi kèm với một màu bạc trắng màu ở bên ngoài và một màu đen ở nội thất bên trong. Bàn phím có đèn nền và có khe khóa bảo mật. Dell Inspiron 15 là máy tính xách tay đa năng tốt nhất 13 triệu vì một số tính năng như màn hình cảm ứng, bộ xử lý mạnh mẽ và đồ họa cho chơi game và các công việc chuyên sâu khác.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng danh sách máy tính xách tay mới nhất trong tầm giá 13-14-15 triệu mà bạn có thể sử dụng cho chơi game hoặc làm việc / sử dụng ngay cả khi chỉnh sửa video sẽ hữu ích cho bạn. Danh sách này đã được cập nhật vào tháng 4 năm 2017, do đó, giá của máy tính xách tay có thể thay đổi khi bạn truy cập các trang bán laptop cụ thể. Chúng tôi đã lựa chọn các mô hình tốt nhất chạy trên nền tảng Windows 8.1 và Windows 10 mới nhất sau khi xem xét từng thông số kỹ thuật của máy tính xách tay và phản hồi của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *