Laptop mỏng nhẹ giá rẻ nhất 2017 hiện nay

Thị trường máy tính xách tay đang dần hướng đến tiêu chuẩn mỏng nhẹ không chỉ đối với các dòng laptop cao cấp mà những phân khúc giá rẻ dưới 5 triệu bạn cũng dễ dàng tìm được cho mình một Laptop mỏng nhẹ giá rẻ nhất 2016 hiện nay. Tuy nhiên bạn cũng phải thỏa hiệp ở một vài hạn chế của nó. Như không có ổ đĩa DVD, và hầu hết các máy có 2GB RAM và bộ vi xử lý Intel Celeron, và thậm chí cả các phần mềm chống virus cơ bản mà đi kèm với máy tính có thể làm cho các máy chậm như rùa bò.

Điểm danh những laptop mỏng và nhẹ giá rẻ nhất hiện nay

Laptop mỏng nhẹ giá rẻ của HP: HP Stream 11

Laptop mỏng nhẹ giá rẻ của HP: HP Stream 11

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một laptop mỏng nhẹ và giá thân thiện, 4 triệu thì HP Stream 11 là lựa chọn tuyệt vời. Với một màn hình 11-inch và trọng lượng chỉ 1.2kg HP Stream 11 sẽ dễ dàng để trong túi xách của bạn. Máy trang bị một bàn phím cứng, một touchpad, và đặc biệt pin lên đến 6 giờ sử dụng. Máy có các tùy chọn màu sắc xanh, hồng, xám phù hợp với từng sở thích của bạn.

Máy chỉ đi kèm ổ cứng dung lượng 32GB, đủ cho các hệ điều hành các ứng dụng nội bộ và một vài tập tin nhỏ, bù lại bạn được Free 1TB lưu trữ cloud. Đặc biệt lưu trữ 32GB solid state storage nhanh nhẹn. Mặc dù máy có bộ nhớ RAM 2GB, tôi đã có thể làm việc trong WordPad với 10 tab mở trong Chrome mà không có vấn đề gì. HP Stream 11 cũng sẽ xử lý các chương trình MS Office tốt, mặc dù không mong đợi để làm được nhiều nhiệm vụ đa nhiệm.

Laptop mỏng nhẹ của asus pin lâu nhất: ASUS EeeBook X205TA

Laptop mỏng nhẹ của asus pin lâu nhất: ASUS EeeBook X205TA
ASUS EeeBook X205TA cũng có giá vào khoảng 4 triệu. Mỏng và siêu nhẹ màn hình 11.6-inche, ASUS EeeBook X205TA là những gì mà một netbook cần phải có. Bên trong, máy trang bị vi xử lý quad-core Intel Atom Z3735 và 2GB RAM chạy tương đối tốt. Hiệu suất được trơn tru ngay cả với nhiệm vụ đa nhiệm nhẹ nhàng, mặc dù không được nhanh lắm.

Bộ vi xử lý Atom năng lượng thấp cung cấp tuổi thọ pin dài. Trong các thử nghiệm thực tế của chúng tôi pin của ASUS EeeBook X205TA kéo dài một ít hơn 8 giờ. Giảm độ sáng màn hình xuống vẫn còn sử dụng được 40%, và bạn có thể nhận được gần 12 giờ theo nhà sản xuất Asus hứa hẹn.

TMàn hình bóng phản chiếu ngay cả trong nhà. Cũng như HP Stream 11, ASUS EeeBook X205TA chỉ có 32GB SSD bên trong. Và máy trang bị một khe cắm thẻ microSD thay vì một kích thước đầy đủ. Bàn phím với các phím ngắn, hình chữ nhật gây ra cho tôi hiều lỗi chính tả khi đánh máy. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Asus, có thể bạn có thể đối phó với việc này.

Laptop mỏng nhẹ của Acer: Acer Aspire E 11

Laptop mỏng nhẹ của Acer: Acer Aspire E 11

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Một máy tính xách tay nhỏ gọn, Acer Aspire E 11 chạy được 7.5 giờ trong bài kiểm tra pin của chúng tôi. Máy được tranb bị bàn phím và touchpad khá tốt. Nhưng hiệu suất hơi chậm chạm so với HP Stream 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *