Top 5 laptop mỏng nhẹ cấu hình mạnh 2017

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Kể từ khi được giới thiệu như là đối thủ cạnh tranh của MacBook Air, Ultrabook đã đi được một chặng đường dài. Thiết kế mỏng nhẹ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Kích thước đầy đủ bộ xử lý Intel Core, lưu trữ SSD nhanh như chớp và thời lượng pin tuyệt vời Ultrabook xứng đáng là laptop siêu mỏng nhẹ cấu hình mạnh mà giá rẻ đáp ứng ngân sách của người dùng.

Kể từ khi họ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, máy tính xách tay đã được ựa chuộng hơn máy tính để bàn vì tính di động của nó. Và nó liên tục được cải tiến về trọng lượng và độ dạy hàng năm. Ngày này, hầu hết các máy tính xách tay trên thị trường có trọng lượng chỉ 4 lbs (2 kg). Các máy tính xách tay nhẹ nhất thậm chí có thể dưới 3 lbs (1.3kg), Làm cho chúng máy siêu di động thực sự. Laptop có kiểu dáng mỏng và đẹp, làm cho chúng được ưa thích để di chuyển.

Dưới đây là những điều quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm một máy tính xách tay mỏng nhẹ

Nhiều mô hình để lựa chọn

Nếu trọng lượng là điều quan trọng nhất với bạn, có rất nhiều máy tính xách tay mỏng và nhẹ có sẵn. Các máy tính xách tay nhẹ nhất, chẳng hạn như ultrabooks, có trọng lượng ít hơn 0.9 kg (2 lbs). Bạn có thể lựa chọn Ultrabook chạy vi xử lý cấp thấp trong khả năng về ngân sách, hoặc ultrabooks cấu hình mạnh với bộ xử lý Intel lõi

Bạn cũng có thể tìm thấy một số máy tính xách tay mini và laptop 2-trong-1. Đối với người dùng Mac, thì MacBook Air có thể cung cấp tính năng nhẹ, nếu ngân sách không phải là một vấn đề. Hoặc Chromebook cũng là một lựa chọn có sẵn.

Kích thước bàn phím

Nói chung, trọng lượng nhẹ có nghĩa là kích thước nhỏ. Điều này có nghĩa là nó dễ dàng để mang theo và có thể để vừa trong túi của bạn. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là nó có thể không có một bàn phím kích thước đầy đủ. Đây không phải là một vấn đề đối với hầu hết mọi người. Hầu hết có thể điều chỉnh cho bàn phím kích thước khác nhau trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn có bàn tay lớn thì đó mới gây trở ngại

Bạn sẽ sử dụng máy tính xách tay vào mục đích gì?

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch rất nhiều với máy tính xách tay của bạn, bạn có thể muốn tránh một trong các tùy chọn đắt tiền hơn. Du lịch thường xuyên có nghĩa là di chuyển thường xuyên với máy tính xách tay. Có thể dẫn đến rủi do mất máy hoặc tránh gây sự chú ý cho kẻ cắp bằng cách chọn một máy tính xách tay giá cả phải chăng.

Hệ điều hành

Điều quan trọng là phải xem xét các yêu cầu hệ điều hành cho bất kỳ ứng dụng mà bạn muốn sử dụng trước khi chọn một máy tính xách tay. Nếu có một số ứng dụng quan trọng, giống như Adobe Photoshop, bạn cần để có được một hệ điều hành như Windows 8.1 hay Windows 10. Nếu không, RT, Android, hoặc Chrome có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Máy Mac không bao giờ là rẻ, nhưng nó lại cung cấp một trải nghiệm thú vị và cung cấp các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời.

Nhẹ bằng với khả năng di chuyển

Ưu điểm của máy tính xách tay rõ ràng là bạn có thể di chuyển với máy. Nhưng nếu bạn di chuyển xa khỏi ổ cắm điện, bạn sẽ cần máy pin khủng sử dụng pin tốt. Tuổi thọ pin có thể rất khác nhau từ các thương hiệu máy khác nhau và trên nhiều nền tảng khác nhau. Nếu bạn có ý định đi xa khỏi ổ cắm điện, tốt hơn hãy chọn mua một laptop pin lâu.

Ngoài ra, cũng có một số máy tính xách tay nhẹ mà có thể sạc qua cổng USB. Đây là tiện dụng lớn vì bạn chỉ cần mang thêm một bộ sạc USB mở rộng và sử dụng máy tính xách tay của bạn cả ngày nếu bạn muốn. Có hai hoặc ba laptop khác nhau sử dụng sạc USB, như của HP Chromebook 11.

Lưu trữ

Cuối cùng, hãy chắc chắn để kiểm tra dung lượng lưu trữ có sẵn trên ổ cứng của máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn có ý định làm việc chủ yếu với các tài liệu văn bản, bạn có thể bỏ một lượng khá lớn lưu trữ lãng phí ngân sách của bạn cho những tính năng khác của máy tính xách tay mà bạn không sử dụng đến. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định làm việc với rất nhiều phương tiện truyền thông, như âm nhạc và video, bạn cần phải tìm một máy tính xách tay nhẹ mà cũng có dung lượng lưu trữ lớn. Dung lượng 128 GB là tối thiểu tuyệt đối nếu bạn sẽ làm việc với các phương tiện truyền thông.

Top 5 laptop mỏng nhẹ cấu hình mạnh 2016

Laptop pin khủng nhất hiện nay: Lenovo ThinkPad X260

Laptop pin khủng nhất hiện nay: Lenovo ThinkPad X260Lenovo ThinkPad X260 trang bị vi xử lý Intel Core i5 6300U C.P.U, ổ đĩa cứng 256 và 8GB RAM. Với thông số kỹ thuật như vậy, Lenovo x260 là đủ mạnh để xử lý các hoạt động đa nhiệm và nhiệm vụ đòi hỏi cao. Các Lenovo ThinkPad X260 đi kèm pin với 6 cell 72 watt mỗi giờ. Máy tính xách tay này có thời lượng pin lên đến 17 giờ. Đây được đánh giá là laptop pin trâu nhất 2016. ThinkPad X260 có màn hình 12,5-inch, nhỏ nhất trong dòng X. (ThinkPad X1 Carbon và ThinkPad X1 Yoga có màn hình 14-inch.) 

Click Để Xem Giá Mới Nhất

 Laptop mỏng nhẹ cấu hình cao: MacBook Air

Laptop mỏng nhẹ cấu hình cao: MacBook AirMacBook Air vẫn là một trong những máy tính xách tay dẫn đầu thị trường. Nổi tiếng với thiết kế chuẩn mực, tinh tế  máy còn cung cấp hiệu năng cực khủng và pin cực trâu. Bản Air 2016 được nâng cấp chip Intel thế hệ thứ 5, cung cấp thời lượng pin lên tới 17 giờ. Ngoài ra ổ SSD với tốc độ đọc, ghi tức thì. Mặc dù những tin đồn cho thấy MacBook Air có thể được loại bỏ hoàn toàn, chúng tôi không bị thuyết phục. MacBook Air 2016 đã chứng minh tất cả nhưng khẳng định vào thời điểm này, cùng với MacBook 2016 Pro.

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Laptop mỏng nhẹ giá rẻ 2016: Asus E403SA

Laptop mỏng nhẹ giá rẻ 2016: Asus E403SAAsus E403SA là máy tính xách tay giá rẻ nhưng được thiết kế từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp giúp cho nó có một cái nhìn sang trọng. Nắp và đế bàn phím được phủ nhôm, mang đến cho máy một sự tinh tế, sang trọng.
ASUS VivoBook E403SA mỏng chỉ 0.7 inch và nặng 3.3 pound, VivoBook E403SA có đủ hiệu suất cho mọi công việc của bạn. Ngoài tính di động tuyệt vời và một thiết kế cao cấp, ASUS VivoBook E403SA còn được trang bị một pin tuyệt vời với tuổi thọ pin gần như cả ngày cho một lần sạc và một màn hình 1080p. Tóm lại, những gì bạn nhận được ở ASUS VivoBook E403SA là một laptop siêu di động với giá rẻ tốt nhất.

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Laptop dell mỏng nhẹ giá rẻ: Dell latitude E7440

Laptop dell mỏng nhẹ giá rẻ: Dell latitude E7440DELL LATITUDE E7440 là laptop dành cho doanh nhân với khung được làm từ nhôm. Trọng lượng 1.63kg, dày 21mm, nó thuộc vào top cuối cùng của phổ Ultrabook. Dell Latitude 7440 có thiết kế thể thao màu đen kiểu dáng đẹp và hấp dẫn. Nắp của máy tính xách tay được làm bằng sợi carbon mạnh mẽ nhắc chúng ta nghĩ tới Kevlar trên điện thoại Motorola Droid. Sợi carbon này được hỗ trợ bởi một khung nhôm và bản lề thép gia cường.
Dell Latitude 7440s không có tuổi thọ pin mạnh mẽ như ở các Ultrabooks doanh nhân khác. Trong bái thử nghiệm LAPTOP Battery Test, bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi ở độ sáng màn hình 40 phần trăm, 4-cell 45 Whr pin của máy tính xách tay kéo dài 5 giờ và 52 phút. thời gian chạy là ngắn hơn 6:49 so với các máy tính xách tay mỏng-và-nhẹ khác, và cũng đứng sau pin T440s ThinkPad ‘chuẩn (07:01) và Toshiba Tecra Z40 (9:28).

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *