Đánh giá Laptop Apple Macbook Air MJVE2

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Thông số kỹ thuật: Laptop Apple Macbook Air MJVE2
CPU Intel Core i5; 1.6 up to 2.7GHz (Broadwell)
RAM 4GB 1600MHz LPDDR3 SDRAM
GPU Intel HD Graphics 6000
Ổ cứng SSD 128GB
Màn hình 13.3inch
Pin lên tới 12 tiếng

Laptop Apple Macbook Air MJVE2 13.3 (Đầu 2015) là một máy tính xách tay siêu di động với một thiết kế vô cùng mỏng và nhẹ. Máy được thiết kế thừa hưởng những đặc điểm thiết kế iPad thu nhỏ và áp dụng chúng vào thiết kế của máy tính 1.3kg nàỳ.

Máy được thiết kế vỏ nhôm. Tại vị trí dày nhất của máy tính chỉ là 0.68″- nó hơi thuôn nhọn xuống 0.11″ tại điểm mỏng nhất. Thiết bị này được đi kèm với 128GB lưu trữ flash chứ không phải là một ổ cứng cũ. Lưu trữ Flash không chỉ giúp cho máy nhẹ hơn, mỏng hơn mà còn cho phép có không gian nhiều hơn cho một pin có thời lượng lớn lên đến 12 giờ duyệt web và 30 ngày chờ

MacBook Air được đặt trong vỏ bằng nhôm unibody nguyên khối, mạnh mẽ và sang trọng hơn so với những máy tính xách tay được xây dựng thông qua các phương tiện truyền thống.

Màn hình 13.3 inch, tỉ lệ 16: 9 và có độ phân giải 1440 x 900. và công nghệ đèn nền LED để nâng cao chất lượng hình ảnh và hiệu quả sử dụng năng lượng.

Xét về cân nặng MacBook Air thường xếp nhất vào thể loại “netbook”. Netbook có đặc trưng là ít hơn so với kích thước đầy đủ bàn phím, trackpad chật chội, và CPU được hỗ trợ thấp. Còn Macbook Air thì không phải như. Bàn phím kích thước tiêu chuẩn  và có đèn nền giống như trên các máy tính lớn hơn trong các dòng MacBook. Nó cũng có một multi-touch kính trackpad lớn, cho bạn toàn quyền kiểm soát máy tính của bạn – mà không phải thỏa hiệp.

Laptop Apple Macbook Air MJVE2

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Hiệu năng Laptop Apple Macbook Air MJVE2

Laptop Apple Macbook Air MJVE2 được trang bị CPU lõi kép thế hệ 5, điện áp thấp Broadwell 2,2 GHz đến 2.7GHz. 4GB 1600 MHz LPDDR3 RAM. Đồ họa được cung cấp bởi tích hợp Intel HD Graphics 6000. Máy sử dụng tất cả các tiện nghi bạn mong đợi trên máy Mac – một webcam FaceTime HD, Wi-Fi dual-band 802.11ac (cũng tương thích với các chuẩn 802.11a / b / g / n), Bluetooth 4.0 và tích hợp loa stereo.

Mặc dù có thiết kế monge nhẹ MacBook Air vẫn có bàn phím đầy đủ tính năng và thoải mái khi gõ như một bàn phím máy tính để bàn. Và bàn phím backlit, do đó bạn có thể gõ trong điều kiện ánh sáng yếu một cách dễ dàng. Máy có một cảm biến tích hợp bên trong giúp phát hiện những thay đổi ánh sáng môi trường xung quanh và điều chỉnh độ sáng bàn phím và màn hình hiển thị tự động, cho bạn sự chiếu sáng hoàn hảo trong bất kỳ môi trường nào.

Với MacBook Air, bạn sẽ nhận được pin lên đến 12 giờ khi duyệt web hoặc khi xem phim iTunes. Máy có thể ở chế độ ngủ trong hơn 3 giờ và nó đi vào chế độ chờ. Có nghĩa là bạn có thể khỏi động máy ngay lập tức trong khi máy ở chế độ ngủ cả tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *