Laptop 11 inch cấu hình mạnh giá rẻ tốt nhất hiện nay 2017

Bạn có kế hoạch mua một laptop 11 inch tốt nhất? Dưới đây là danh sách laptop 11 inch cấu hình mạnh giá rẻ tốt nhất hiện nay 2017 của chúng tôi. Danh sách đề xuất laptop 11.6 inch giá rẻ sẽ giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình. Tùy vào những nhu cầu sử dụng, hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các laptop siêu mỏng nhẹ đáp ứng nhu cầu của mình. Nhưng thường thì các laptop mới ra mắt bao giờ cũng có những ưu điểm được khắc phục từ thế hệ trước đó. Hãy xem xét danh sách laptop mini tốt nhất hiện nay của chúng tôi để biết được xu hướng của thị trường laptop mini hiện nay là gì?

Apple MacBook Air New – laptop 11 inch tốt nhất hiệu năng và đồ họa tuyệt vời

Giá: 19.000.000

Laptop 11 inch cấu hình mạnh giá rẻ tốt nhất hiện nay 2017

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Đây không phải là chiếc laptop 11 inch rẻ nhất nhưng ó đứng đầu danh sách vì tốt nhất. Apple MacBook Air New 11.6 inch được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 1.5GHz, Ram 4GB và có một ổ SSD 128GB. Nó đi kèm đồ họa Intel HD Graphics 6000 cung cấp khả năng hỗ trợ thiết kế đồ họa tuyệt vời cho người dùng.
Tham khảo thêm:

Laptop dùng cho đồ họa tốt nhất 2017. Laptop phục vụ thiết kế đồ họa

Thông số kỹ thuật đi kèm thật sự là ấn tượng trong một thiết kế siêu mỏng nhẹ, chất liệu cao cấp toát lên vẻ đẹp sang trọng rất riêng của hãng Apple. Nó thật sự làm hài lòng kể cả những người dùng khó tính nhất. Khả năng di động không có gì sánh kịp hiện nay.

Lenovo Flex 3 – Laptop 11 inch cấu hình mạnh với màn hình cảm ứng

Giá: 6.300.000

Lenovo Flex 3 - Laptop 11 inch cấu hình mạnh với màn hình cảm ứng

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Lenovo Flex 3 là laptop 11.6 inch màn hình cảm ứng mạnh mẽ và đáng tin cậy. Máy đi kèm bộ vi xử lý Intel Celeron và Ram 4GB đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng tốt khi bạn đang sử dụng nhiều hơn một chương trình. Lenovo Flex 3 đi kèm bản lề 360 độ làm cho nó trở nên linh hoạt hơn trong nhiều cách sử dụng của người dùng. Máy không được trang bị ổ SSD nhưng ở mức giá này một ổ cứng 500GB đã là đầy đủ. Trọng lượng máy nhẹ và thiết kế nhỏ gọn, tuy không phải là bóng bẩy và sang trọng như Apple Macbook Air New. Bạn cũng sẽ nhận được tính năng điện toán đám mấy khi mua máy.

HP Pavilion X360 HD – laptop 11 inch tốt nhất từ HP

HP Pavilion X360 HD - laptop 11 inch tốt nhất từ HP

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Giá: 9.500.000

HP Pavilion X360 HD đi kèm màn hình cảm ứng cung cấp hiệu năng và độ tin cậy tốt. Máy được trang bị chip Intel Core M và Ram 4GB, Ổ cứng 500GB. Thông số kỹ thuật này đảm bảo hiệu suất chạy trơn tru ngay cả khi mở các chương trình nặng. Máy cũng cho chất lượng đồ hoạ tuyệt cùng với âm thanh loa đôi B & O PLAY làm nó trở. Điều này có nghĩa là giải trí trên máy tính xách tay này sẽ không làm bạn thất vọng. Máy cũng có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những người hay phải di chuyển. Bản lề 360 độ giúp nó xoay được ở 4 chế độ: Lều, lật, máy tính xách tay, máy tính bảng. Đây cũng là tính năng làm cho nó trở nên linh động.

Acer Aspire One New Cloudbook – Laptop 11 inch giá rẻ từ Acer

Giá: 4.000.000

Acer Aspire One New Cloudbook - Laptop 11 inch giá rẻ từ Acer

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Acer Aspire One New Cloudbook được trang bị chip Intel Celeron, RAM 2GB và bộ nhớ 16GB eMMC. Máy chạy trên Windows 10 và được đi kèm một màn hình hiển thị HD. Mặc dù đây không phải là laptop 11.6 inch mạnh nhất nhưng nó cũng hữa hẹn có thể đáp ứng những nhu cầu cơ bản hàng ngày của người dùng. Nó cũng cung cấp 2 cho người dùng 2 năm 100GB lưu trữ OneDrive. Đây là máy tính xách tay 11 inch giá rẻ đi kèm những tính năng cần thiết cho người dùng.

Dell Inspiron 11.6 inch – Laptop 11 inch Dell giá rẻ nhất

Giá: 3.300.000

Dell Inspiron 11.6 inch - Laptop 11 inch Dell giá rẻ nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính đó cơ bản, thì Dell Inspiron 11.6 inch sẽ đáp ứng tốt cho bạn nhưng không mong đợi nó có thể chạy các chương trình nặng như AutoCAD . Nó đi kèm chip Intel Celeron và RAM 2GB. Nó chỉ phù hợp cho công việc đơn giản như lướt net, mua sắm trực tuyến. Dung lượng lưu trữ eMMC 32GB tạm đủ để lưu trữ cơ bản. Nếu muốn lưu trữ nhiều hơn có thể bạn phải mở rộng bộ nhớ. Nếu bạn sử dụng lưu trữ đám mây thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Samsung Chromebook 3 – Có tuổi thọ pin cao nhất

Giá: 3.900.000

Samsung Chromebook 3 - Có tuổi thọ pin cao nhất

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Samsung Chromebook nổi tiếng vì nó nhẹ, di động, máy được thiết kế tốt và giá cả phải chăng. Hiệu suất là phong phú và độ tin cậy cao. Máy được trang bị một bàn phím chống tràn và có tuổi thọ pin lớn. Samsung Chromebook 3 là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một cái gì đó nhẹ nhàng, đáng tin cậy và mạnh mẽ.

Asus Chromebook C202SA-YS02 – Đầy đủ tính năng cần thiết

Giá: 4.300.000

Asus Chromebook C202SA-YS02 - Đầy đủ tính năng cần thiết

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Asus Chromebook C202SA-YS02 là một Chromebook khác hoạt động tốt và cũng có tuổi thọ pin dài. Máy đi kèm chip Intel Celeron, RAM 4GB và bộ nhớ flash 16GB có thể mở rộng theo nhu cầu. Điều này đảm bảo máy có hiệu suất trơn tru chạy các chương trình cơ bản. Thiết kế máy hơi đặc biệt với các cạnh được bọc cao su và bàn phím chống tràn đảm bảo độ bền cho máy. Bản lề có thể mở rộng 180 độ làm tăng các tùy chọn xem khi sử dụng máy.

Tham khảo thêm:
Laptop giá rẻ dưới 5 triệu đồng. Laptop dưới 5 triệu đáng mua nhất 2017
Chọn mua laptop dưới 5 triệu tốt nhất 2017
Laptop mỏng nhẹ giá rẻ nhất 2017 hiện nay
Top 5 laptop mỏng nhẹ cấu hình mạnh 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *