Dòng laptop dành cho dân lập trình 2018 – Laptop cho dân IT

Dưới đây là những hướng dẫn đầy đủ của tôi về dòng laptop dành cho dân lập trình 2018 cho các lập trình viên ở tất cả các cấp khác nhau

Công việc lập trình đòi hỏi một chiếc máy tính xách tay có cấu hình cao. Tôi không phải là một chuyên gia lập trình hay coder, nhưng tôi biết một chút về PHP, HTML và CSS. Tôi thấy rằng có máy tính xách tay phù hợp để code thì sẽ  tăng tốc công việc và tăng năng suất rất nhiều.

 Alienware AW17R4-7005SLV-PUS 17 - laptop cho lập trình viên 2018

Cá nhân tôi đang sử dụng một laptop Alienware AW17R4-7005SLV-PUS 17 ″.

Tôi thích chơi game, phát triển trang web và tạo infographics. Chiếc Alienware AW17R4 này cho phép tôi làm tất cả những điều đó một cách dễ dàng. Nó là một laptop cho tất cả các mục đích sử dụng thực sự.

Để có một kết quả tối ưu, bạn sẽ muốn xem xét một laptop có sự kết hợp tuyệt vời giữa thực thi, hiệu suất và sức mạnh.

Vấn đề là có hàng trăm máy tính xách tay khác nhau trên thị trường để lựa chọn cho lập trình viên 2018, và mặc dù nhiều  mô hình trong số đó sẽ cho phép bạn để lập trình, đôi khi nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang có một ngân sách nhất định, bạn có thể thấy rằng nó thực sự khó khăn để tìm kiếm một máy tính xách tay tốt nhất cho dân lập trình. Để tìm một chiếc laptop lý tưởng cho nhu cầu học lập trình của bạn với tư cách là một nhà phát triển web , bạn phải biết cần phải tìm gì.

Những yếu tố cần có cho một laptop lập trình

Một trong những thành phần đầu tiên mà bạn phải xem xét là ổ đĩa cứng. Nhiều laptop hiện đại được trang bị ổ SSD, còn được gọi là ổ cứng thể rắn. Về hiệu suất, một SSD tốt hơn nhiều so với ổ đĩa cứng chuẩn vì nó tốt hơn nhiều khi truy cập thông tin được lưu trữ.

Đối với lập trình, bạn sẽ muốn xem xét việc có được một SSD 256GB, nhưng bạn cũng có thể nhận được kết quả tốt từ một ổ đĩa tiêu chuẩn 1TB. Khi bạn đang cố gắng lập trình một ứng dụng, tốc độ là cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ dành nhiều thời gian chọn lọc thông qua các tệp và thư mục khác nhau.

Kể từ khi một SSD có thể truy cập thông tin rất hiệu quả, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi cho các tập tin để tải. Do sự gia tăng tốc độ, hầu như lúc nào cũng tốt hơn khi chọn một SSD nhỏ hơn một ổ đĩa tiêu chuẩn lớn hơn.

Bất cứ khi nào bạn bấm vào để mở một tập tin trên máy tính của bạn, ổ đĩa cứng phải sàng lọc qua hàng triệu bit dữ liệu, đó là lý do tại sao phải mất một vài giây để tải. Một SSD lưu trữ thông tin hiệu quả hơn nhiều so với ổ đĩa tiêu chuẩn, vì vậy nó có thể truy cập thông tin một cách nhanh chóng.

Bộ nhớ hoặc RAM

RAM có thể được coi là một phần mở rộng của ổ đĩa cứng của máy tính. RAM rất quan trọng vì nó lưu trữ thông tin mà máy tính của bạn cần để hoạt động. Khi lập trình, RAM là quan trọng bởi vì tất cả các ứng dụng sử dụng bộ nhớ để lưu trữ hướng dẫn vận hành.

Khi bạn đã viết xong một số mã, bạn sẽ cần phải thực thi mã như một chương trình và máy tính của bạn sử dụng RAM để lưu trữ các chỉ dẫn cho chương trình biết phải làm gì. Bạn có thể nghĩ về RAM như một cái xô, và nó được sử dụng để giữ các chỉ dẫn cho các chương trình phần mềm của bạn.

RAM cũng quan trọng vì nó cho phép bạn chạy nhiều chương trình khác nhau cùng một lúc và khi bạn có đủ bộ nhớ, chương trình sẽ chạy trơn tru.

Một số lượng bộ nhớ RAM phù hợp cho một máy tính xách tay lập trình là khoảng 8GB, nhưng lý tưởng nhất, bạn nên xem xét một mô hình đi kèm với bộ nhớ RAM 16GB.

Bạn cũng phải nhận ra rằng có nhiều loại RAM khác nhau. Ví dụ, DDR4 RAM hoạt động ở một tần số cao hơn, vì vậy nó nhanh hơn nhiều so với DDR1 RAM. RAM hoạt động ở tần  số cao hơn mang lại tốc độ nhanh hơn.

Sức mạnh xử lý

Khi mua máy tính xách tay tốt nhất để lập trình, bạn phải hiểu rằng CPU cực kỳ quan trọng. Giống như bộ não bên trong đầu của bạn, CPU xử lý mọi khía cạnh hoạt động mà máy tính của bạn tham gia. Bộ xử lý giống như bộ não cho máy tính của bạn.

CPU chịu trách nhiệm xử lý hàng triệu bit thông tin và nếu máy tính xách tay của bạn không có CPU tốt, các thành phần khác gần như vô dụng. Sức mạnh của một CPU được đo bằng Gigahertz, nhưng một số cao hơn không tương đương với một bộ xử lý tốt hơn.

Một bộ vi xử lý mới hơn có thể có tốc độ thấp hơn trong Gigahertz so với một bộ vi xử lý cũ hơn, nhưng về mặt hiệu năng, nó có thể vượt trội hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn có trải nghiệm lập trình tốt nhất có thể, hãy cân nhắc việc mua một máy tính xách tay với bộ vi xử lý i5 hoặc i7.

Tất cả các bộ vi xử lý đều có lõi và số lõi cao hơn cung cấp tốc độ và hiệu suất tối ưu. Nếu bạn không muốn một bộ xử lý Intel, bạn có thể nhận được một máy tính xách tay có bộ xử lý AMD mới hơn.

Tính năng tiện nghi

Khi mua máy tính xách tay để lập trình, thông số kỹ thuật rất quan trọng, nhưng nhiều người tiêu dùng không nhìn xa hơn thông số kỹ thuật.

Quá trình ứng dụng lập trình liên quan đến việc ngồi trước màn hình máy tính trong một thời gian dài, đó là lý do tại sao các tính năng thoải mái là rất cần thiết. Laptop tốt nhất để lập trình nên có các tính năng tích hợp để tạo sự thoải mái.

Các phím nên dễ bấm và thoải mái, và màn hình phải đủ lớn để giảm mỏi mắt. Lập trình có thể khó khăn với màn hình nhỏ vì bạn sẽ gặp khó khăn khi nhìn thấy những gì bạn đang làm.

Về đồ họa

Card đồ họa là những gì máy tính của bạn sử dụng để xử lý các trò chơi và đồ họa. Đối với hầu hết các mục đích lập trình, card đồ họa không quan trọng lắm.

Trong thực tế, bạn sẽ có thể nhận được ngay với một card đồ họa cấp thấp. Hầu hết các CPU mới hơn, chẳng hạn như bộ vi xử lý i5 và i7, đi kèm với đồ họa tích hợp, và mặc dù chúng không tốt cho chơi game chuyên dụng, chúng sẽ hoạt động tốt cho mục đích lập trình.

Bằng cách đi kèm với đồ họa tích hợp, bạn có thể sử dụng số tiền mà bạn sẽ tiết kiệm để có được một bộ xử lý tốt hơn, đó là quan trọng hơn nhiều cho lập trình. Nếu bạn phải có một card đồ họa chuyên dụng, hãy cân nhắc một laptop trang bị một hoặc hai Gigabyte bộ nhớ đồ họa.

Về tuổi thọ pin

Để xác định tầm quan trọng của tuổi thọ pin, bạn sẽ cần phải cân nhắc nơi bạn dự định sử dụng máy tính xách tay của mình. Nhiều lập trình viên thấy rằng họ có thể tập trung tốt hơn khi làm việc trong môi trường yên tĩnh, thanh bình.
Ví dụ: bạn có thể thực hiện công việc tốt nhất của mình trên băng ghế công viên yên tĩnh.

Nếu bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình gần ổ cắm điện, thì thời lượng pin không phải là ưu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ dành rất nhiều thời gian lập trình từ một nguồn năng lượng tiêu chuẩn, thì một máy tính xách tay với tuổi thọ pin dài hơn là giá trị xem xét.

Mua một máy tính tốt nhất cho lập trình viên phải là một trải nghiệm thú vị và bằng cách biên soạn danh sách top laptop cho lập trình viên hàng đầu 2018, chúng tôi hy vọng sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một bảng và đánh giá cho một số máy tính xách tay tốt nhất cho mã hóa và lập trình.

Dòng laptop dành cho dân lập trình 2018

Laptop cao cấp Lý tưởng cho các lập trình viên / Coders

HP 2017 15,6 ″ Full-HD IPS UWVA

HP 2017 15,6 ″ Full-HD IPS UWVA - dòng laptop dành cho dân lập trình
HP 2017 15,6 ″ Full-HD IPS UWVA

HP 2017 IPS UWVA là lựa chọn hàng đầu của tôi bởi vì nó cung cấp hiệu suất tốt nhất cho số tiền. Nếu bạn chỉ có một ngân sách eo hẹp và muốn có được một laptop tuyệt vời để lập trình, thì bạn hãy xem xét máy tính xách tay này. Không phải ai cũng có hàng ngàn đô la để chi tiêu cho một chiếc laptop đặc biệt cao cấp, vì vậy mô hình này từ HP là một lựa chọn tuyệt vời và đáp ứng mọi thứ bạn cần.

Để giúp cho các ứng dụng của bạn chạy ở tốc độ cực nhanh, HP 2017 IPS UWVA Full HD sử dụng bộ xử lý Intel 7 Gen i7-7500U. Vì nó là một trong những thế hệ vi xử lý mới nhất, i7-7500U không gặp khó khăn trong việc xử lý hàng triệu phép tính.

Để có hiệu suất mượt mà, HP 2017 IPS UWVA đi kèm với RAM 16 GB, điều quan trọng cho việc đa nhiệm và lập trình. Card đồ họa AMD Radeon R7 M440 chuyên dụng với bộ nhớ 4GB được bổ sung tích hợp Intel HD Graphics 620. Điều này có thể không giành được bất kỳ giải thưởng nào, nhưng nó cung cấp nhiều năng lượng cho việc lập trình và mã hóa.

Với màn hình 15,6 inch, độ phân giải 1080p, laptop này cung cấp đủ màn hình để giúp mã hóa dễ dàng. Nó đi kèm với một HDD 1TB, đó là không gian lưu trữ dư dật. Nhìn chung, máy tính xách tay này cung cấp giá trị tốt nhất trong số tiền cho phép.

Click vào đây để xem thêm Laptop HP khác

Dell Latitude E7470 Business Ultrabook

Dell Latitude E7470 Business Ultrabook - laptop cho dân it 2018

Nếu bạn có ngân sách không eo hẹp thì Dell Latitude E7470 là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có. Vì nó là một laptop cao cấp cho lập trình, nó đi kèm với một bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 i506300U.

Với hai lõi, CPU được thiết kế để xử lý các tác vụ lập trình và có thể hoạt động lên tới 3,0 GHz. Dell Latitude E7470 có màn hình 14 inch, đủ lớn để giảm mỏi mắt và nheo mắt. Màn hình hiển thị bất cứ điều gì bạn đang làm việc trên HD đầy đủ và đi kèm với công nghệ màn hình LCD chống chói.

Nó thậm chí còn có một microphone và webcam tích hợp. Với bộ nhớ DDR4 8GB, Dell Latitude E7470 chạy các ứng dụng một cách mượt mà và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các lập trình viên. SSD 256 GB truy xuất thông tin một cách nhanh chóng, điều quan trọng đối với việc mã hóa.

Bàn phím tích hợp được thiết kế để tạo sự thoải mái và đặc biệt hữu ích trong những giờ dài cần thiết để lập trình ứng dụng phần mềm. Kể từ khi nó đã tích hợp đồ họa Intel HD, Dell Latitude E7470 không phải là lý tưởng cho chơi game, nhưng nó là một trong những sản phẩm tốt nhất cho lập trình viên và coder.

Xem giá mới nhất của Dell Latitude E7470 tại đây

Apple MacBook Pro MF839LL / A

Apple MacBook Pro MF839LL / A - top laptop cho lập trình viên

Apple là một trong những công ty nổi tiếng nhất trên thế giới, và một số người tiêu dùng thích các sản phẩm của Apple hơn thay thế. Apple MacBook Pro MF839LL / A là một máy tính xách tay hàng đầu cho lập trình.

Bộ vi xử lý Intel Core i5 2,7 GHz mang lại hiệu suất vượt trội, và nó cung cấp tốc độ tuabin lên tới 3,1 GHz. Nó có bộ nhớ cache L3 chia sẻ 3MB và không gặp sự cố khi tính toán hàng triệu hướng dẫn. Nó đi kèm với bộ nhớ RAM DDR3L 8GB, rất quan trọng cho việc đa nhiệm.

Nó có 128GB dung lượng lưu trữ flash của PCIE, vì vậy nó có thể tải các tệp rất hiệu quả. Kể từ khi lập trình liên quan đến việc mở liên tục các tập tin và thư mục, một thiết bị lưu trữ hiệu quả sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Apple MacBook Pro MF839LL / A có màn hình IPS Retina 13,3 inch và độ phân giải màn hình là 2560 × 1600. Nó có đồ họa Intel Iris và cung cấp tới 9 giờ sử dụng pin. Với các thành phần cao cấp như vậy, máy tính xách tay này là một trong những sản phẩm tốt nhất cho lập trình viên và lập trình viên.

Xem thêm Laptop Apple tại đây

ASUS K501UW-AB78 15,6 inch Lap chơi game Full-HD

ASUS K501UW-AB78 laptop chơi game full hd - cấu hình máy tính để lập trình

Vì ASUS K501UW-AB78 có xu hướng được tối ưu hóa cho hiệu suất, máy tính xách tay chơi game này tăng gấp đôi một số tùy chọn tốt nhất cho lập trình. Máy được trang bị một bộ vi xử lý Intel Core i7-6500U xử lý hàng triệu tính toán.

Nó có tốc độ xung nhịp cơ bản là 2.5GHz, nhưng một khi tăng tốc turbo, tốc độ xung nhịp cơ bản có thể lên đến 3.1GHz. Để lập trình dễ dàng hơn, ASUS K501UW-AB78 trang bị màn hình 15.6 inch, mang lại độ phân giải HD đầy đủ.

Máy đi kèm với hệ điều hành Windows 10, và đồ họa được cung cấp bởi một NVIDIA GeForce GTX 960M, trong đó cung cấp 8GB bộ nhớ video RAM chuyên dụng.

ASUS K501UW-AB78 trang bị một ổ SSD 512GB, vì vậy nó có thể lưu trữ và truy xuất thông tin quan trọng một cách nhanh chóng và cung cấp Wi-Fi nhanh nhất hiện có. Mặc dù nó khá đắt tiền, ASUS K501UW-AB78 là một trong những máy tính xách tay cao cấp tốt nhất cho các lập trình viên.

Xem thêm Laptop Asus tại đây

Laptop tầm trung lý tưởng cho người lập trình

Laptop Lenovo Yoga 710-15 15.6″

Lenovo Yoga 710 là laptop tầm trung phổ biến cho các lập trình viên. Máy có màn hình 15,6 inch, đi kèm công nghệ màn hình cảm ứng. Màn hình được chiếu sáng bằng đèn LED và giúp giảm mỏi mắt. Lenovo Yoga 710 được trang bị công nghệ IPS và có thể được lật và gấp lại.

Để lập trình dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, bàn phím có đèn nền. Để mang lại hiệu suất tối đa, Lenovo Yoga 710 đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core i5-7200U thế hệ thứ 7, hoạt động ở tốc độ 2,5Ghz.

Với tính năng tăng cường turbo, bộ vi xử lý có thể đạt tốc độ đồng hồ 3.1GHz. Máy tính xách tay này đi kèm với 8GB DDR4 SDRAM, và RAM có thể được mở rộng đến 16GB.

Lenovo Yoga 710 đi kèm với ổ cứng thể rắn 256GB và đồ họa Intel HD 620. Với pin lithium polymer 4 cell, pin này mang lại thời lượng pin ấn tượng trung bình 8 giờ.  Lenovo Yoga 710 cung cấp rất nhiều hiệu suất tầm trung cho lập trình và mã hóa.

Xem thêm Laptop Lenovo tại đây

Laptop ASUS Q304UA 13.3 inch màn hình cảm ứng Full HD

Laptop ASUS Q304UA 13.3 inch màn hình cảm ứng Full HD

ASUS Q304UA là một laptop tầm trung khác lý tưởng cho dân IT, và nó có bộ vi xử lý Intel Core i5-7200U, sử dụng hai lõi để cung cấp thêm sức mạnh xử lý. Tốc độ xung nhịp cơ sở của CPU là 2.3Ghz, nhưng nó có thể tăng tốc lên tới 3.1Ghz.

Với đồ họa Intel HD 520, bạn sẽ không thể chơi game nặng với ASUS Q304UA, nhưng bạn có thể tận hưởng vô số giờ lập trình mượt mà. Nó có màn hình Full HD 13.3 inch, có đèn nền LED. Để thuận tiện hơn, máy tính xách tay này có thiết kế gập và gấp.

Để quản lý nhiều ứng dụng khác nhau mượt mà hơn, ASUS Q304UA đi kèm với bộ nhớ DDR3L DDRRAM 6 GB và bạn luôn có tùy chọn mở rộng bộ nhớ lên 12 Gigabyte.

Ổ cứng ATA 1TB cung cấp nhiều chỗ cho tệp, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi lưu trữ và truy xuất các thư mục lập trình lớn nhất của mình. Nhìn chung, ASUS Q304UA là một trong những máy tính xách tay tầm trung tốt nhất để lập trình.

Xem thêm Laptop Asus tại đây

Laptop Dell 15 3000 2018 Màn hình cảm ứng

Laptop Dell 15 3000 2018 Màn hình cảm ứng

Dell 15 3000 màn hình cảm ứng 2018 là một chiếc laptop tầm trung khác cho lập trình viên, và nó cung cấp một số tính năng mà các lập trình viên sẽ thấy hữu ích. Với màn hình cảm ứng LED 15.6 inch, nó mang lại độ phân giải HD. Bạn có thể thưởng thức các ứng dụng phổ biến ở độ phân giải 720p và đi kèm với Bluetooth, HDMI, MaxxAudio, webcam và Ethernet.

Để nhanh chóng, mã hóa hiệu quả, Dell 15 3000 mang đến cho bạn một bộ xử lý Intel Core i3-7100U, có tốc độ xung nhịp cơ bản là 2,4 GHz. CPU được thiết kế với hiệu suất đủ cho lập trình, và nó đi kèm với đồ họa tích hợp Intel HD 620.

Máy có bộ nhớ RAM DDR4 16 GB và ổ SSD 256GB mang lại cho bạn nhiều dung lượng lưu trữ cực nhanh cho các tệp lớn. Máy tính xách tay này đi kèm với phiên bản Windows 10 64 bit và nó sẽ hỗ trợ các ứng dụng phần mềm lập trình yêu thích của bạn.

Có cả hai cổng USB 2.0 và USB 3.0, cũng như HDMI, đầu đọc thẻ và giắc cắm âm thanh. Một vòng tròn tuyệt vời về các tùy chọn kết nối.

Xem thêm Laptop Dell tại đây

Laptop giá rẻ lý tưởng cho người lập trình

Laptop HP 14-an013nr 14-inch

Laptop HP 14-an013nr 14-inch

Nếu bạn chỉ có một ngân sách eo hẹp và cần một laptop giá rẻ để lập trình, thì hãy xem xét laptop HP 14-an013nr. Nó không phải là một máy tính cao cấp, nhưng nó cung cấp đủ hiệu suất để lập trình.

HP 14-an013nr có màn hình full HD 14 inch, rất quan trọng cho việc mã hóa. Nó sử dụng bộ vi xử lý AMD E2-7110 1.8Ghz để tính toán hàng triệu hướng dẫn. Vì bộ vi xử lý có bốn lõi khác nhau, nên nó có thể xử lý các phép tính nhanh hơn nhiều so với các bộ xử lý lõi đơn.

Máy tính xách tay này được trang bị bộ nhớ SDRAM 4GB DDR3L, do đó, nó có thể crunch hướng dẫn tính toán phức tạp và giữ cho trải nghiệm lập trình của bạn thú vị. Với Windows 10 mới, HP 14-an013nr cho phép bạn mang ý tưởng của mình vào cuộc sống.

Xem thêm Laptop HP tại đây

Acer Chromebook CB3-131-C3SZ

Acer Chromebook CB3-131-C3SZ

Acer CB3-131-C3SZ có thể hoạt động tốt cho lập trình và mã hóa nhẹ. Vì nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron N2840 2.16GHz, nó không phải là máy tính xách tay nhanh nhất trên thị trường, nhưng nó có thể được sử dụng cho lập trình cơ bản.

Acer CB3-131-C3SZ đi kèm với 2GB DDR3L SDRAM, đủ cho nhiều ứng dụng. Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của laptop này là Ổ cứng thể rắn 16 GB. Kể từ khi một SSD cho phép bạn lưu trữ và lấy thông tin nhanh hơn nhiều so với một ổ đĩa cứng tiêu chuẩn, đó là lý tưởng cho mã hóa và lập trình.

Máy tính xách tay này có màn hình HD 11,6 inch và cung cấp đồ họa Intel HD. Kể từ khi các thành phần của nó không phải là khủng khiếp mạnh mẽ, Acer Chromebook CB3-131-C3SZ có thể chạy trong chín giờ trên một lần sạc pin duy nhất. Nó có tính năng kết nối không dây và cung cấp các thành phần phù hợp với mục đích lập trình cơ bản.

Acer Aspire ES 15

Acer Aspire ES 15

Về giá cả, Acer Aspire ES 15 là một máy tính xách tay rẻ hơn, nhưng nó đủ tốt để viết mã cơ bản. Mặc dù nó không được trang bị bộ vi xử lý mới nhất của Intel, nó đi kèm với một CPU Intel Core i3-6100U mạnh mẽ, có tốc độ xung nhịp cơ sở là 2.3GHz.

Quá trình này là một trong những tính năng tốt nhất của máy tính xách tay này, và nó có khả năng xử lý các tính toán dữ dội liên quan đến lập trình. Để ngăn ngừa mỏi mắt và cung cấp cho bạn phiên mã hóa hiệu quả, máy tính xách tay này được xây dựng với màn hình HD 15,6 inch.

Màn hình có công nghệ CineCrystal và đèn nền LED. Để đảm bảo hiệu suất ứng dụng trơn tru và đa nhiệm, Acer Aspire ES 15 có bộ nhớ DDR3L 4GB.

Với ổ cứng 1TB, nó cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ cho các tệp lập trình và mã hóa của bạn. Pin cung cấp 6,5 giờ thời gian chạy và hệ điều hành Windows 10 giúp cải thiện quy trình làm việc và tăng năng suất.

Xem thêm Laptop Acer tại đây

Laptop của Apple lý tưởng cho các lập trình viên

Apple MMGF2LL / MacBook Air 13,3-Inch

Apple MMGF2LL / MacBook Air 13,3-Inch

Apple MMGF2LL / A là một trong những laptop tốt nhất của Apple để lập trình. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 1.6GHz, có công nghệ Turbo Boost. Khi một ứng dụng yêu cầu tăng cường sức mạnh xử lý, CPU Intel Core i5 có thể tăng tốc lên tới 2.7GHz.

Bộ vi xử lý nhanh là tuyệt vời cho lập trình, nhưng Apple MMGF2LL / A cũng cung cấp nhiều RAM. Nó đi kèm với 8GB RAM và cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Khi viết mã các ứng dụng phần mềm, RAM là quan trọng vì nó lưu trữ các hướng dẫn tính toán mà phần mềm cần hoạt động chính xác. Laptop này có bộ nhớ tuyệt vời và sức mạnh xử lý.

Apple MMGF2LL / A có màn hình 13,3 inch được chiếu sáng bằng đèn nền LED. Độ phân giải 1440 × 900 mang lại cho bạn nhiều màn hình để mã hóa các ứng dụng phức tạp. Nó có đồ họa Intel HD 6000 và có thể chạy trong 12 giờ với mức sạc đầy pin.

Apple A1181 MacBook 13.3 Laptop lý tưởng cho các nhà phát triển PHP / HTML

Apple A1181 MacBook 13.3 Laptop lý tưởng cho các nhà phát triển PHP / HTML

Apple A1181 là một mô hình phổ biến của Apple, và nó có thể rất hữu ích cho các lập trình viên và coder. Với bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo 2.4GHz, nó có thể xử lý các hướng dẫn tính toán phức tạp.

CPU đủ nhanh cho hầu hết các loại lập trình, vì vậy nó sẽ không trở thành một nút cổ chai trong hoạt động. Apple A1181 có màn hình 13,3 inch và giúp bạn dễ dàng xem mọi thứ trên màn hình.

Để giữ cho các ứng dụng của bạn chạy trơn tru, máy tính xách tay này có RAM 2 GB và dung lượng lưu trữ hợp lý, ổ cứng 160 GB. Đây là một trong những máy tính xách tay rẻ nhất của Apple, và mặc dù nó không mang lại hiệu suất tốt nhất, nhưng nó rất tuyệt vời cho những người tiêu dùng có ngân sách ít.

Xem thêm Laptop Apple tại đây

Kết luận

Lập trình có thể là một trải nghiệm rất thích thú, nhưng không có máy tính xách tay phù hợp, nó có thể nhanh chóng trở thành một trải nghiệm rất bực bội.

Bạn không cần hàng ngàn đô la để có được laptop tốt nhất để lập trình, nhưng nếu bạn có nhiều tiền để chi tiêu, chúng tôi đã liệt kê một số sản phẩm tuyệt vời để bạn xem xét.

Hầu hết các loại lập trình không yêu cầu hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể làm cho nó hoạt động với một laptop rẻ hơn và chi tiêu số tiền còn lại trên một chiếc ghế và bàn thoải mái.

Bất kỳ laptop nào trong danh sách này sẽ hoạt động tốt để lập trình và sản phẩm bạn chọn tùy thuộc vào số tiền bạn có thể chi tiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *