Đánh giá Asus X540LJ – Tính năng đa phương tiện tiên tiến

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Tôi không biết có bao nhiêu người trong chúng ta sử dụng một máy tính để bàn, nhưng tôi biết rằng ngày càng nhiều người muốn sở hữu một máy tính xách tay cá nhân. Hôm nay Techzno sẽ xem xét và Đánh giá Asus X540LJ một trong những mô hình của Asus, nhà sản xuất máy tính xách tay nổi tiếng nhất được biết đến bởi chất lượng và giá cả đặc biệt hấp dẫn.

Đánh giá Asus X540LJ: Thông số kỹ thuật chung

Processor
Intel® Core™ i3 4005U
Intel® Core™ i3 5005U
Intel® Core™ i5 5200U
Intel® Core™ i7 5500U

Operating System
Windows 10 Pro
Windows 10 Home

Memory
up to 8 G DDR3L 1600 MHz SDRAM

Display
15.6 inchs HD (1366×768)/Full HD (1920×1080)

Graphic
NVIDIA GeForce 920M with 2GB/1GB DDR3 VRAM

Storage
– 500GB HDD 7200 RPM/ 500GB HDD 5400 RPM
– 1TB HDD 5400 RPM/ 1TB HDD 7200 RPM
– 2TB HDD 5400 RPM

Optical Drive
Super-Multi DVD

Card Reader
3 -in-1 ( Hỗ trợ thẻ SD/ SDHC/ SDXC)

Camera
VGA Web Camera

Networking
10/100/Gigabits Base T
Integrated 802.11 b/g/n or 802.11 ac
Built-in Bluetooth™ V4.0 (Optional)

Interface
1 x VGA port/Mini D-sub 15-pin
1 x Headphone-out jack/Microphone-in
1 x USB-C Gen 1 (up to 5 Gbps)
1 x USB 2.0 port(s)
1 x USB 3.0 port(s)
1 x HDMI
1 x RJ45 LAN

Audio
Tích hợp Speakers And Microphone
Công nghệ ASUS SonicMaster
Hỗ trợ ICESound

Battery
Pin 3Cells 33 Whrs
Adapter
Output :19 V DC, 2.47 A, 45 W
Input :100 -240 V AC, 50/60 Hz universal

Weight
1.9 kg (kèm 3 cell battery)

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Asus X540LJ được phân biệt bởi thiết kế cổ điển và màu sắc trang nhã. Đây là chiếc laptop lý tưởng cho sử dụng hàng ngày, xem phim, chơi game, lướt net và các hoạt động văn phòng. Máy có một cổng kết nối mới đó là 1 x USB-C Gen 1 có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5 Gbps.

Máy tính xách tay Asus X540LJ khác với model tiền nhiệm của nó. Đó là một thiết kế mỏng hơn, công nghệ xử lý hiện đại ví dụ Hybrid Engine II giúp khởi động nhanh từ chế độ ngủ chỉ trong 2 giây và SonicMaster cho chất lượng âm thanh tốt hơn, làm cho máy trở thành công cụ không thể thiếu cho công việc hàng ngày.

Hiệu suất và giải trí
Asus X540LJ là hoàn hảo với các chương trình văn phòng, và khởi động ứng dụng phương tiện truyền thông. Cấu hình phần cứng của nó bao gồm một bộ xử lý Intel với đồ họa tích hợp. Sức mạnh xử lý cao đảm bảo công việc nhanh chóng ngay cả những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.
Công nghệ độc đáo này cho phép bạn tối ưu hóa các cài đặt màu. Asus Splendid tự động cải thiện chất lượng hình ảnh để đạt được màu sắc sâu hơn, độ tương phản cao và hình ảnh sáng hơn. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh hình ảnh để phù hợp với sở thích của bạn bằng cách chọn các thiết lập chế độ hình ảnh phù hợp và tối ưu hiệu suất của các tông màu.

Sẵn sàng ngay để sử dụng
Công nghệ Asus Super Hybrid Engine II thế hệ thứ hai đảm bảo phục hồi từ chế độ ngủ chỉ trong hai giây. Nếu sạc pin giảm xuống dưới 5%, dữ liệu sẽ tự động được lưu trữ trên đĩa cứng.

Kết nối tốc độ cao
Kết nối tốc độ caoKết nối mới tốc độ cao USB 3.0 nhanh hơn USB 2.0 gấp mười lần, vì vậy nó là hoàn hảo để chuyển các tập tin lớn như video độ nét cao và khối lượng lớn khác của dữ liệu giữa các thiết bị. Ví dụ, một bộ phim 25-gigabyte sao chép vào ổ cứng ngoài chỉ trong 70 giây! Kết nối USB-C thế hệ thứ nhất cũng cho tốc độ siêu khủng lên đến 5 Gbps

Âm thanh chất lượng cao
Mô hình này sử dụng các động lực và âm thanh máy ảnh quá khổ, cũng như công nghệ độc quyền ASUS AudioWizard, cho phép bạn có được âm thanh tối ưu trong điều kiện khác nhau.
Click Để Xem Giá Mới Nhất

Âm thanh chất lượng cao trong một dải tần số rộng
Chất lượng âm thanh được giới hạn bởi kích thước của máy tính xách tay thông thường. Thường thì những âm thanh trên toàn bộ dải tần số được tạo ra trong một nguồn duy nhất, vì vậy nó thiếu chiều sâu. công nghệ SonicMaster, tích hợp trong các máy tính xách tay Asus X540LJ, là một tập hợp các phần cứng và phần mềm để cải thiện chất lượng âm thanh. Trải nghiệm âm thanh surround và tận hưởng tất cả các sắc thái của nó trong máy tính xách tay Asus X540LJ

Webcam
Tích hợp webcam sẽ giúp trong việc tổ chức các hội nghị, máy cũng được tích hợp cảm biến để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp.

Bàn phím thuận tiện và phản hồi tối
Bàn phím thuận tiện và phản hồi tốiCác bàn phím gọn nhẹ được thiết kế cho hoạt động thoải mái cả ngày dài. Thiết kế bàn phím phong cách đảo giúp giảm tối đa việc gõ sai và ngăn ngừa bụi lọt vào máy tính.

Touchpad chính xác và thoải mái
Asus X540LJ được trang bị một touchpad rộng và hỗ trợ công nghệ ASUS Smart Gesture cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các công việc máy tính xách tay với những cử chỉ đơn giản.
Click Để Xem Giá Mới Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *