Đánh giá Asus S410UA-EB220T

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một laptop mạnh mẽ với vỏ bọc kim loại siêu mỏng nhẹ , Asus S410UA-EB220T này có thể khá hữu ích. Hãy đi vào khía cạnh phần cứng của chiếc laptop mới này đã có sẵn trên thị trườn Việt Nam năm 2018.

Có gì mới ở ASUS VivoBook?

ASUS VivoBook là dòng máy tính xách tay bán chạy nhất thế giới. Với các thiết kế nhỏ gọn và cấu hình phần cứng từ trung cấp đến cao cấp, dòng sản phẩm VivoBook chiếm lĩnh những khách hàng tiềm năng, cũng do giá của nó khá hấp dẫn.

Tại thị trường Việt Nam ASUS là một trong những thương hiệu cạnh tranh nhất vì nó luôn đưa công nghệ mới nhất. Điển hình là ở Asus S410UA-EB220T, và đây là lý do.

Điểm nổi bật chính của phiên bản Asus VivoBook này chắc chắn là bộ xử lý Kaby Lake R mới , mang lại một hiệu suất cao hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Ngoài ra, nó cũng đi kèm các tính năng tuyệt vời dưới đây:

Đánh giá Asus S410UA-EB220T

Thông số kỹ thuật ngắn

 • CPU Intel® Core™ i7-8550U Processor (8M Cache, up to 4.00 GHz)
 • RAM 4GB DDR4
 • SSD 256GB
 • VGA Intel HD Graphics 720
 • Display 14″ Full HD
 • OS Windows 10 SL

Asus S410UA-EB220T

Click Để Xem Chi Tiết Tại Đây

Asus S410UA-EB220T: Thiết kế và màn hình

Thiết kế bên ngoài của chiếc laptop này khá cổ điển, tuy nhiên đặc điểm kích thước nhỏ gọn chắc chắn là một trong những ưu điểm về máy tính xách tay này. Nó mỏng 179 mm và trọng lượng 1.4 kg , đây là ứng cử viên lý tưởng nếu bạn cần phải mang theo nó liên tục.

Màn hình hiển thị cũng rất mỏng so với kích thước của nó. Viền màn hình mỏng chắc chắn sẽ làm tăng khả năng di chuyển của máy. Độ phân giải màn hình Full HD tối ưu hầu hết các hoạt động.

Phần cứng

Điều tôi thích thú nhất khi đánh giá Asus S410UA-EB220T chắc chắn là CPU mới của nó. Intel® Core™ i7-8550U thế hệ bộ xử lý Intel thứ tám. Đây là thế hệ bộ vi xử lý sử dụng nhiều kiến ​​trúc vi mô trong cùng một thế hệ. Nó được gọi là Kaby Lake R. i7-8550U là một bộ xử lý lõi tứ với luồng hyper, một tần số cơ bản là 1.80 GHz và Max Turbo lên đến 4.0. Bạn có thể nhấp vào đây để biết thêm về các chip Kaby Lake R.

Một điểm nổi bật nữa trong máy tính xách tay này là ổ cứng SSD 256GB . Nó cho phép Asus S410UA-EB220T này khởi động cực nhanh, đồng thời khởi chạy ứng dụng Windows 10 một cách mượt mà và trơn tru.

Asus S410UA-EB220T chỉ trang bị 4GB RAM nhưng cũng là thỏa hiện cho phạm vi giá của nó. Công nghệ DDR4 chắc chắn sẽ giúp laptop Asus Vivobook này có được khả năng xử lý nhanh.

Asus Vivobook S410UA-EB220T

Click Để Xem Chi Tiết Tại Đây

Kết nối

Trong hầu hết các laptop nhỏ gọn và mỏng, các cổng kết nối thường ít hơn. Nói cách khác, hầu hết trong số máy tính xách tay siêu mỏng đều thiếu cổng USB. Tuy nhiên, Asus S410UA-EB220T nổi bật về kết nối, với 4 cổng USB (1 cổng USB 3.1, 1 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 2.0). Bạn cũng có thể tìm thấy các kết nối thông thường như trong máy tính xách tay có cũng mức giá, bao gồm cả WiFi.

Ưu điểm

 • Mỏng siêu mỏng
 • Thân bằng kim loại
 • Bộ xử lý Kaby Lake R hiện đại
 • SSD 256 GB
 • Màn hình độ phân giải Full HD

Nhược điểm

 • Ram chỉ với 4GB

Kết luận

Phiên bản Asus Vivobook này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop mạnh mẽ với khả năng di động tuyệt vời. Tuy nhiên, một số hạn chế như Ram 4GB có thể làm cho nó không lý tưởng cho mục đích chơi game. Nếu bạn ưu tiên cho khả năng di chuyển, VivoBook này chắc chắn là một máy tính phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *