Đánh giá APPLE Macbook MK4M2

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Đánh giá Apple MacBook MK4M2 ra đời để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho các thiết bị máy tính di động với nhiều chức năng. Máy được trang bị các tính năng cải tiến đáng kể so với model tiền nhiệm của nó (Laptop Apple Macbook Air MJVE2). Thiết bị màu vàng tiên tiến này đi kèm một bộ xử lý 1.1GHz Dual Core Intel Core M, hỗ trợ Intel HD Graphics 5300, và một pin lithium polymer 39.7Wh, tất cả đều giúp cung cấp một trải nghiệm người dùng máy tính nâng cao. Máy được trang bị 8GB RAM LPDDR3 của hệ thống cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều chương trình và các ứng dụng dễ dàng. Thiết kế với kiểu dáng siêu đẹp, siêu máy tính xách tay này cho hình ảnh độ phân giải 2304 x 1440p trên màn hình Retina LED backlit IPS panel của nó. Các thiết bị đi kèm trang bị PCIe dựa lưu trữ 256GB flash trên mà bạn có thể tiết kiệm được tập tin dữ liệu. WiFi 802.11ac Onboard đảm bảo bạn có thể truy cập Internet không dây ngay lập tức trên hệ thống này.

Đánh giá APPLE Macbook MK4M2 : Các đặc điểm chính

 

  • Trọng lượng 0.92 kg
  • Ram 8GB LPDDR3
  • Wi-Fi 802.11 b / g / n
  • Camera 480p FaceTime
  • Bluetooth 4.0Đánh giá Apple Macbook MK4M2

Click Để Xem Giá Mới Nhất

  • SSD 256GB
  • Vi xử lý 1.1 GHz Dual Core
  • Màn hình 12 Inch
  • Mac OS X Yosemite
  • Micro kép

Bàn phím được tăng cường

Đánh giá Apple Macbook MK4M2 bàn phím được tăng cườngMáy tính xách tay Apple MacBook MK4M2 trang bị bàn phím backlit LED kích thước đầy đủ tăng cường với một cơ chế độc đáo. Các cơ chế cải thiện tính thống nhất chung của bàn phím, ổn định và kiểm soát.

FORCE TOUCH TRACKPAD

FORCE TOUCH TRACKPAD

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Máy tính xách tay Apple MacBook MK4M2 đi kèm Touch trackpad đáp ứng nhấp chuột tốt. Trackpad tiên tiến cung cấp những cách thức mới để tương tác với máy tính này, nhờ vào bộ cảm biến lực thông minh giúp phát hiện áp lực lên trackpad. Nó cũng được thiết kế để cung cấp thông tin phản hồi xúc giác cho một trải nghiệm người dùng trực quan hơn.

KẾT NỐI không dây liền mạch

Apple MacBook MK4M2 có thể phù hợp để dễ dàng kết nối không dây. Thiết bị này trang bị WiFi 802.11ac để kết nối Internet. Bluetooth 4.0 giúp chuyển các tập tin đến các thiết bị tương thích không dây khác.

Bộ vi xử lý

Apple MacBook MK4M2 bộ vi xử lý Intel Core MBộ vi xử lý Intel Core M được đi kèm Apple MacBook MK4M2, cùng với hệ điều hành OS X Yosemite tạo điều kiện tiêu thụ năng lượng thấp chỉ tiêu thụ 5W. Tiêu thụ năng lượng thấp hơn có nghĩa là máy tính tạo ra ít nhiệt, loại bỏ sự cần thiết cho một quạt tản nhiệt để làm mát hệ thống hoàn toàn. Vì vậy, máy sẽ không tạo ra tiếng ồn khi làm việc hay giải trí với nó.

PIN TĂNG CƯỜNG

PIN TĂNG CƯỜNGMáy tính xách tay Apple MacBook MK4M2 có pin lithium polymer 39.7Wh đường viền và bậc thang. Tthiết kế độc đáo này làm cho máy tính xách tay rất mỏng và nhẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *