20 triệu nên mua laptop nào? laptop 20 triệu tốt nhất

Một ngân sách 20 triệu có thể hạn chế sự lựa chọn của bạn trong một vài năm trước đây, nhưng những ngày này ngân sách này sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn. Bạn cũng có thể mong đợi một số các sản phẩm của Apple tốt nhất không sử dụng bộ vi xử lý cấp thấp, chẳng hạn như Intel Celeron và Atom. Một sốlaptop 20 triệu tốt nhất bao gồm xử lý Intel Core i5 hoặc thậm chí i7 thế hệ mới nhất của (BroadwellSkylake) . Bạn cũng có thể mong đợi RAM lớn và ổ đĩa cứng phong phú.

Nếu bạn đang tìm kiếm các máy tính xách tay hiệu suất tốt nhất có thể xử lý bất kỳ nhiệm vụ nào, bạn có thể phải mở rộng ngân sách của mình. Nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn laptop tầm 20 triệu thậm chí  dưới 20 triệu để xử lý những tác vụ hàng ngày thậm chơi game.  Trước tiên chúng ta hãy xem xét những tiêu chí quan trọng khi mua một máy tính xách tay, sau đó chúng tôi sẽ đề xuất danh sách laptop 20 triệu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Lựa chọn giữa Bộ xử lý và Ổ SSD

Khi bạn đang tìm kiếm laptop giá rẻ tốt nhất , trừ khi bạn đang có nhu cầu chơi game tầm cao, chỉnh sửa video, hoặc thiết kế đồ họa, thì hoàn toàn bạn không cần  thiết phải chi tiêu tiền vào một bộ xử lý mới nhất. Bộ vi xử lý thậm chí thế hệ hai hoặc ba cũng đủ nhanh để cho người có nhu cầu trung bình sử dụng. Nếu bạn sẵn sàng hy sinh một bộ xử lý mới nhất, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền đầu tư cho một SSD đắt tiền, mà sẽ giúp tăng tốc độ của tất cả mọi thứ khác trên trải nghiệm máy tính của bạn. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là máy tính của bạn tắt và khởi động ít hơn 10 giây.

Một laptop chơi game dưới 20 triệu sẽ cung cấp cho bạn một hiệu suất chơi game tốt. Nhưng nếu bạn muốn chơi trên 60 fps thì ngân sách này là không đủ. Bạn có thể cần phải xem xét một laptop chơi game giá 30 triệu.

Xem xét chất lượng lắp ráp của máy

Đúng là RAM 8GB là gấp đôi so với RAM 4GB, ổ cứng 1TB sẽ cho không gian gấp đôi so với dung lượng 500GB, vv Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên đại học hoặc sử dụng văn phòng thì viêc thêm RAM hoặc dung lượng lưu trữ bạn sẽ không cảm thấy sự khác biệt. Thay vào đó hãy xem xét chất lượng của các tính năng trải nghiệm như bàn phím thoải mái, touchpad rộng,…

Laptop ASUS tốt nhất dưới 20 triệu: Asus Zenbook UX303UA

Laptop ASUS tốt nhất dưới 20 triệu: Asus Zenbook UX303UAASUS Zenbook UX303UA trang bị màn hình cảm ứng 13.3 “FHD. Đây là dòng laptop mỏng nhẹ nhưng lại có kết nối Wi-Fi tuyệt vời với Gigabit băng tần kép 802.11ac Wi-Fi giúp bạn có được kết nối Internet cực nhanh. Cho dù bạn chỉ muốn lướt các trang web hoặc video stream, bạn có thể thực hiện tốt với máy.

Màn hình cảm ứng đã trở nên dễ dàng để điều hướng các webs hoặc xem video với ASUS Zenbook UX303UA . Tất cả được đóng gói trong một thiết kế mỏng nhẹ với giá chỉ dưới 20 triệu.

Click Để Xem Giá Mới Nhất

 

 

Asus GL552VX-DM070D: Laptop chơi game 20 triệu

Asus GL552VX-DM070D: Laptop chơi game 20 triệuNếu bạn đang tìm kiếm một laptop chơi game tốt dưới 20 triệu, bạn có thể xem xét Asus GL552VX-DM070D. Máy không những cung cấp hiệu suất cao mà còn hỗ trợ các tính năng khác như bàn phím chuyên phục vụ cho mục đích chơi game. Bàn phím mảnh với khoảng cách phím 1.8mm. Nó có độ bền cao và cho cảm giác chắc chắn. Tất nhiên, nó cũng cho phép bạn thao tác bàn phím đáp ứng khi nhập vào các lệnh để chơi trò chơi.

Click Để Xem Giá Mới Nhất

 

Apple Macbook air MJVF2LL/A: Laptop tốt nhất có giá trên 20 triệu

Apple Macbook air MJVF2LL/A: Laptop tốt nhất có giá trên 20 triệuApple MacBook Air MJVE2LL/A là một máy tính xách tay thân thiện với di chuyển. Màn hình 13.3 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù máy được coi là ít mạnh mẽ hơn so với người phiên bản đồng cấp Pro của Apple, nhưng nhờ kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ nên dễ dàng cho việc di chuyển. Nó được trang bị một bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ Broadwell và 4 GB RAM, đây là một sự kết hợp đủ mạnh để đáp ứng bất kỳ nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính xách tay bình thường. Vì có thiết kế siêu mỏng nên máy không trang bị mà thay vào đó, nó sử dụng 128-GB SSD lưu trữ ít hơn nhưng mỏng hơn và nhanh hơn. Bạn sẽ gần như chắc chắn phải dựa vào lưu trữ đám mây.

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Laptop MSI GL62 6QD: Laptop chơi game tốt nhất

Laptop MSI GL62 6QD: Laptop chơi game tốt nhấtCó rất nhiều máy tính xách tay tốt nhất để lựa chọn trên thị trường. Trong số đó, MSI GL62 6QD 15.6 làm cho bạn cảm thấy hài lòng với giá tiền bỏ ra. Đây là một trong  những laptop có giá dưới 20 triệu phục vụ cho mục đích chơi game. Bạn không cần phải lo lắng về thông số kỹ thuật của nó. Đây là máy tính xách tay chơi game tốt nhất thậm chí nếu nó có giá dưới trung bình, nó vẫn có thể cung cấp thông số kỹ thuật tuyệt vời để hỗ trợ bạn trong khi chơi game. Bằng cách này, nó giúp bạn có được những trải nghiệm chơi game tốt nhất trên máy tính xách tay này.

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Laptop chuyển đổi 2 trong 1 Dell Inspiron 13 7000 Series

Laptop chuyển đổi 2 trong 1 Dell Inspiron 13 7000 SeriesNếu bạn cần một máy tính xách tay có khả năng chuyển đổi thành máy tính bảng, Dell Inspiron 13 7000 Series 13.3-Inch là một máy tính xách tay có thể dễ dàng chuyển đổi sang một máy tính bảng bất cứ khi nào bạn muốn. Nhưng chỉ vì nó là chuyển đổi không có nghĩa là bạn phải hy sinh hiệu suất của máy. Bộ vi xử lý Intel Core (có sẵn tùy chọn i5 hoặc i7) làm cho nó trở thành một trong số các máy tính bảng mạnh mẽ nhất hiện có.

Click Để Xem Giá Mới Nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *