14 triệu nên mua laptop nào 2017? Tư vấn chọn mua laptop tầm trung.

14 triệu là ngân sách dành cho việc mua một chiếc laptop mới, có thể thực hiện hầu hết các công việc hàng ngày của bạn và bạn hoàn toàn có thể có một chiếc laptop chất lượng tốt ở mức giá này. Vậy bạn nên mua laptop nào 2017? Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách cần xem xét cho bạn dễ dàng tìm thấy những laptop tốt nhất trong tầm giá 14 triệu và sau đó quyết định loại máy nào phù hợp với bạn. Có rất nhiều chi tiết trong một chiếc laptop sẽ thu hút người mua bao gồm cả thiết kế, chi tiết kỹ thuật, kích thước và màu sắc.

Trong bài đăng này “14 triệu nên mua laptop nào 2017?”, chúng tôi sẽ liệt kê một số laptop bao gồm cả laptop màn hình cảm ứng, máy tính xách tay siêu mỏng. Ngoài ra, nếu bạn còn đang lúng túng giữa những lựa chọn của mình, hãy để chúng tôi đề xuất những laptop đáng tin cậy nhất khi nói đến hiệu suất và độ bền. Trong mức giá 14 triệu bạn dễ dàng tìm thấy trên thị trường hiện nay với nhiều thương hiệu đang cạnh tranh về doanh thu và công nghệ mới nhất. Với danh sách này, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn hoàn hảo trong danh sách các máy tính xách tay tốt nhất trong tầm giá 14 triệu.

Bạn cần gì trong một laptop 14 triệu?

Trước hết, thương hiệu, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đang sản xuất laptop với giá 14 triệu và mọi người đều có thương hiệu yêu thích của họ, đó là một điều tốt. Một khi bạn quyết định thương hiệu bạn muốn, bạn sẽ phải tìm kiếm phần cứng và thiết kế. Trong hầu hết các máy tính xách tay được liệt kê ở đây, bạn sẽ tìm thấy bộ vi xử lý Intel Core i5, ổ cứng 500 GB đến 1 TB hoặc 128 MB đến 256 GB SSD, Ram 4GB đến 8GB và Windows 10 vì đây là hệ điều hành mới nhất. Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên đọc thêm một số nhận xét từ người mua thực tế vì nó sẽ giúp bạn hiểu được liệu sản phẩm có vấn đề gì trong quá trình sử dụng hay không?

Danh sách laptop 14 triệu đáng mua nhất 2017

Acer Aspire E15

Acer Aspire E15

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop 14 triệu có đủ công suất để chạy hầu hết các trò chơi của mình và bạn có ngân sách thấp thì bạn nên cân nhắc dòng laptop Acer Aspire E15. Đây không phải là thiết kế đẹp nhất và chất lượng xây dựng không phải là cao cấp nhất, nhưng nó tốt nhất ở mức giá dưới 14 triệu. Acer Aspire E15 cung cấp đủ sức mạnh để thực hiện hầu hết các tác vụ của bạn một cách dễ dàng và thậm chí có thể chạy các trò chơi hàng đầu như GTA 5. Chỉ với mức giá dưới 14 triệu, Acer Aspire E15 cung cấp rất nhiều thứ cho bạn bao gồm bộ xử lý thế hệ thứ 6 Intel Core i5 và đồ họa 2GB NVIDIA GeForce 940MX. Màn hình 15 inch của nó lý tưởng cho việc chỉnh sửa video cũng như sử dụng Photoshop.

Nó được nạp đầy đủ với các tính năng mạnh mẽ, nó có thể chạy mọi ứng dụng Windows và thậm chí có thể được sử dụng cho chơi game nhẹ nhờ GPU, và bạn có thể dễ dàng chơi các trò chơi như Minecraft, League of Legends,…

Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý Intel Core i5-6200U thế hệ thứ 6
 • Bộ nhớ RAM 8GB DDR4
 • 256GB SSD
 • 2GB NVIDIA GeForce 940MX
 • Bàn phím có đèn phía dưới

HP Pavilion 17

HP Pavilion 17Click Để Xem Giá Mới Nhất

HP Pavilion 17 là laptop có thể sử dụng cho hầu hết mọi thứ bao gồm chơi game cao cấp. Nó đi kèm màn hình 17 inch, bộ nhớ tốt hơn và bộ xử lý nhanh hơn. Ngoài ra nếu bạn so sánh nó với ASUS F556UA-AS54, nó sẽ đánh bại ASUS bất kỳ phương diện nào. HP Pavilion 17 rất dễ dàng để xử lý, và trừ khi bạn muốn chạy một số trò chơi 3D, đó là lựa chọn tốt nhất vào năm 2017.

Phần cứng của máy cung cấp sức mạnh đủ để xử lý hầu hết các công việc hàng ngày của bạn và nhờ GPU của nó; Nó có thể chơi hầu hết các trò chơi trung bình khá trơn tru. Theo hầu hết các bài đánh giá, nó thậm chí còn tốt hơn hầu hết các máy tính xách tay chơi game tốt nhất dưới $500 . Tất cả trong số đó, chắc chắn là một trong số những chiếc máy tính xách tay 17 inch tốt nhất và thiết kế và màu sắc của nó có thể trông hơi xấu nhưng nó vẫn tốt hơn so với mô hình năm ngoái.

Thông số kỹ thuật

 • Thế hệ thứ 5 Intel Core i5-5200U
 • 8GB DDR3L SDRAM
 • Ổ cứng Serial ATA 1 TB 5400 vòng / phút
 • Đồ họa Intel HD 5500

ASUS F556UA

ASUS F556UAClick Để Xem Giá Mới Nhất

ASUS gần đây đã giới thiệu Asus F556UA và chắc chắn nó tốt hơn so với phiên bản cũ của nó, F555YA. Đó là một máy tính xách tay tầm trung hoàn hảo cho sinh viên đại học cũng như người sử dụng đa phương tiện. Nếu bạn muốn giải phóng một số không gian trong nhà của mình, thì đó là một sự thay thế tuyệt vời cho máy tính để bàn. Chất lượng xây dựng của nó là tốt hơn nhiều nhờ bộ xử lý Core i7 của Intel, đây là bộ vi xử lý tuyệt vời cho nhiều tác vụ. Đó là một máy tính xách tay giá rẻ 15 inch với màn hình độ phân giải màn hình HD 1920 x 1080.

Asus F556UA giống như một siêu máy tính khi nói đến tính di động và hiệu suất. Với sản phẩm đặc biệt này, ASUS đã cố gắng đưa ra một cái gì đó rất khó để so sánh, và nó hoàn toàn đáng với ngân sách mà bạn bỏ ra. Đó là một lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp bạn cần nó cho học tập, công việc hoặc đi du lịch. Nói chung, đây là một thiết bị có công suất cao với mức giá tầm trung, và nhược điểm duy nhất mà tôi tìm thấy là loa của nó không lớn lắm. Ngoài ra, tôi tin rằng mọi thứ đều tuyệt vời bao gồm đồ họa và giá cả.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý Intel Dual Core i7-6500U 2.5GHz
 • Bộ nhớ RAM 8GB DDR3
 • 1 TB HDD

Lenovo ThinkPad Edge E560

Lenovo ThinkPad Edge E560Click Để Xem Giá Mới Nhất

Khi nói đến máy tính xách tay, Lenovo ThinkPad là một trong những dòng laptop đáng tin cậy nhất, ‘và dĩ nhiên, Edge E560 cũng không ngoại lệ. Đây là một trong những laptop hiện đại nhất và lý do đằng sau đó là bàn phím thoải mái và tuổi thọ pin tuyệt vời. Với mức giá dưới 14 triệu, thật khó để tìm được một cái gì đó tương tự như vậy với 8 giờ sử dụng của pin và các tiêu chuẩn cao cấp khác. Nó chủ yếu được xây dựng cho các doanh nghiệp nhỏ mà cần máy tính xách tay kinh doanh với tất cả các loại cổng và phần cứng mạnh mẽ.

Nói chung, đây là một máy tính có tuổi thọ tốt, nếu bạn so sánh nó với Dell Latitude E5570, đắt hơn 100 USD thì nó vẫn đáng tin cậy hơn. Lenovo ThinkPad Edge E560 có tính tương thích cao và dễ dàng nâng cấp mà không có bất kỳ khó khăn nào.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý Intel 6 Gen Core i5-6200U
 • Bộ nhớ RAM 8GB DDR3
 • Ổ cứng 500 GB 7200 vòng / phút

Dell Inspiron 5559

Dell Inspiron 5559Click Để Xem Giá Mới Nhất

Dòng Dell Inspiron là máy tính xách tay đáng tin cậy nhất từ ​​5-6 năm qua, và mô hình đặc biệt này cũng không ngoại lệ. Nó được đánh giá cao bởi hầu hết các chuyên gia trong ngành công nghiệp máy tính, và chỉ có giá khoảng 500 đô la. Dell Inspiron 5559 đi kèm với hệ điều hành Windows 10 rất hiệu quả với hiệu suất tối đa cùng với các lợi ích khác. Trong bất kỳ trường hợp nào, khi nói đến giá cả, không có gì có thể so sánh với nó, và nó cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và biên tập viên video. Máy có bàn phím và touchpad thoải mái thiết kế mang tính hiện đại không giống như thiết kế truyền thống của dòng Dell Inspirion.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý Intel Core i5-6200u
 • 8 GB DDR3L SDRAM
 • 1 TB HDD
 • Windows 10

Lenovo G500s

Lenovo G500sClick Để Xem Giá Mới Nhất

Lenovo G500s chắc chắn là một trong những máy tính xách tay chơi game có ngân sách tốt nhất trên thế giới. Vâng, bạn đoán đúng, nó có mặt trên khắp thế giới và giá cả khác nhau tùy theo luật thuế của các quốc gia. Phiên bản nâng cấp của nó bao gồm một màn hình cảm ứng và nó mỏng hơn hầu hết các mô hình trước đây của nó. Ở mức giá tuyệt vời. Tuổi thọ pin của nó có thể dễ dàng kéo dài khoảng 5-6 giờ.

Nó rất giống với Lenovo G505, chỉ có một sự khác biệt mà tôi tìm thấy là bộ xử lý, G500s sử dụng bộ vi xử lý của Intel thay vì AMD. Một bàn phím backlit đã có thể làm cho máy tính xách tay này trở thành bất khả chiến bại. Nói chung, Lenovo G500s là một laptop màn hình cảm ứng tuyệt vời, ngay cả đối với những game thủ sẽ giúp bạn làm việc hàng ngày.

Thông số kỹ thuật

 • Intel Core i5 3230M 2,6 GHz
 • 6 GB DDR3
 • Ổ cứng 1 TB
 • Windows 8

Lenovo Flex 2 15

Lenovo Flex 2 15Click Để Xem Giá Mới Nhất

Lenovo Flex 2 15 được biết đến với thiết kế linh hoạt có thể biến nó thành một tablet dễ dàng. Khi nói đến máy tính xách tay, thiết kế đóng một vai trò rất quan trọng vì các thông số kỹ thuật gần như giống nhau của mỗi máy. Nó chứa một bàn phím vững chắc và bộ xử lý nhanh hơn. Nó được biết đến với khả năng di động của nó và là một trong những máy tính xách tay 2-trong-1 giá cả phải chăng nhất. Nó hơi thiếu cổng, touchpad tinh tế và tuổi thọ pin trung bình. Màn hình HD đầy đủ của nó cung cấp các điểm ảnh crispy, và nó có sẵn với giá cả hợp lý.

Lenovo Flex 2 15 là một chiếc laptop tuyệt vời với giá dưới 14 triệu và mang lại cho bạn hiệu suất đáng tin cậy. Nó cũng bao gồm một bàn phím kích thước đầy đủ đáp ứng và loa. Vấn đề duy nhất tôi tìm thấy là pin không được như quảng cáo. Nhìn chung, Lenovo Flex 2 15 là một laptop màn hình cảm ứng 15 inch cao cấp có giá khoảng 12 triệu và có màn hình IPS HD đầy đủ.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý Intel Core i5-4210U
 • Bộ nhớ RAM 6 GB DDR3
 • Ổ cứng 1 TB 5400 rpm
 • Windows 8.1

Apple MacBook Air MD760LL / A

Apple MacBook Air MD760LL / AClick Để Xem Giá Mới Nhất

Apple MacBook Air sẽ có giá khoảng 900 đô la, nhưng gần đây nhiều laptop được tân trang với giá cả khác nhau mỗi lần và nếu bạn may mắn; Bạn có thể tìm thấy nó với giá dưới 14 triệu. Bạn nên lấy nó nhanh chóng vì không phải mỗi ngày bạn đều tìm thấy một MacBook Air cho mức giá như vậy. Apple MacBook Air MD760LL / A có một pin tuyệt vời và bàn phím backlit một trong những bàn phím tốt nhất trên thị trường. Máy rất nhẹ nhàng và di động và hầu hết được sử dụng bởi những người đi du lịch. Apple MacBook Air có hai kích cỡ 11-inch và 13-inch cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn cần một máy tính xách tay cho các nhiệm vụ nặng nề tôi khuyên bạn nên chọn MacBook Pro, vì Apple MacBook Air tập trung vào tính năng siêu di động và laptop nhẹ nhất trên thế giới. Tuy nhiên, các mô hình gần đây nhanh hơn và thậm chí có tuổi thọ pin tốt hơn.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ vi xử lý Intel Core i5
 • RAM 4 GB
 • Đồ hoạ Intel HD 5000
 • Ổ flash 128 GB

Tham khảo thêm: 
15 triệu nên mua laptop nào 2017. Laptop tốt giá dưới 15 triệu
Tư vấn chọn mua laptop trong tầm giá 13-14-15 triệu chơi game làm việc
Tư vấn mua laptop tầm 13 – 15 triệu cho lập trình viên
Đánh giá APPLE Macbook MK4M2
Đánh giá Laptop Apple Macbook Air MJVE2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *