10 laptop dưới 5 triệu tốt nhất 2018. Nên mua laptop nào dưới 5 triệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một laptop để chơi game hoặc thực hiện một số chỉnh sửa video thì bạn không nên cân nhắc các lựa chọn này bởi vì các laptop dưới 5 triệu chỉ tốt cho duyệt web, viết, nhập dữ liệu, thưởng thức âm nhạc, Vv Đối với mức giá rẻ như vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một laptop với Windows 10 và Google Chrome OS. Vấn đề lưu trữ có thể là vấn đề lớn nhất trong hầu hết các laptop giá rẻ được liệt kê vì các nhà sản xuất luôn giảm dung lượng lưu trữ trong khi giảm ngân sách của laptop. Những máy tính xách tay giá rẻ có những hạn chế nhất định, nhưng thành thật mà nói, Bạn mong đợi gì với ngân sách chỉ dưới 5 triệu? Đây là những laptop tốt nhất mà ta có thể mua với giá khoảng 5 triệu. Bạn có thể lựa chọn trong các thương hiệu yêu thích của mình và nên tìm kiếm trong các thương hiệu lớn như ASUS, Dell, Acer, Lenovo và HP.

Bạn có nên mua laptop dưới 5 triệu?

Một laptop có giá dưới 5 triệu thực tế mà nói chỉ có thể sử dụng các tác vụ bạn nhẹ nhàng và tất cả những gì bạn có thể làm được là duyệt web, YouTube, xem phim, v.v … Nếu bạn mở nhiều tác vụ, chạy các chương trình cồng kềnh, chơi game, chỉnh sửa video, v.v. thì bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về máy laptop chơi game giá tầm 10 triệu hoặc nếu ngân sách của bạn rủng rỉnh thì hãy xem xét danh sách laptop gaming dưới 20 triệu 2018 của chúng tôi. Dù sao, bạn cũng có thể tìm một Chromebook nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là kiểm tra email, duyệt web, viết và chỉnh sửa. Hầu hết các máy tính này đều yên tĩnh và nhẹ nhàng và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó ngay cả khi đi du lịch.

Những bạn nhận được từ laptop dưới 5 triệu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một laptop mới thì bạn không mong đợi một bộ xử lý Intel Core i3 vì giá của một bộ vi xử lý đã có giá khoảng 200$. Hầu hết các laptop dưới 5 triệu sẽ bao gồm một bộ xử lý Intel Celeron hoặc Intel Atom, và nó đủ tốt để xử lý các tác vụ nhẹ nhàng. Bạn cũng chỉ nên mong đợi RAM 2GB trong một laptop dưới 5 triệu và nếu bạn may mắn bạn có thể tìm thấy một số thỏa thuận tuyệt vời với 4GB RAM. Hầu hết các mô hình này sẽ có kích thước từ 10 đến 14 inch và sẽ cung cấp cho bạn một tuổi thọ pin từ 5 đến 8 giờ. Tuy nhiên lưu trữ sẽ là một vấn đề trên laptop giá rẻ này, và bạn cũng không nên mong đợi lưu trữ lớn hơn 32 GB SSD, và bạn sẽ phải sử dụng lưu trữ đám mây các tập tin lớn.

Danh sách laptop giá rẻ dưới 5 triệu tốt nhất 2018

HP 14-an010nr

HP 14-an010nr

Click Để Xem Chi Tiết Tại Đây

HP 14-an010nr là một trong những laptop tốt nhất có giá dưới 5 triệu và bạn có thể mua nó từ Amazon thông qua trang web Fado.vn (Dịch vụ mua hàng Amazon tại Việt Nam) với 1 năm bảo hành. HP 14-an010nr được trang bị bộ xử lý AMD có thể chạy các chương trình của bạn như MS Office, Skype, trình duyệt Chrome, vv Các thông số khác bao gồm RAM 4 GB DDR3 và 32 GB SSD. Máy tính xách tay 14 inch đi kèm với một bàn phím tiêu chuẩn và tất cả các phím của nó rất gần nhau. HP 14-an010nr có thể không phải là laptop tốt cho lập trình viên và biên tập viên nhưng nó chắc chắn là laptop tốt nhất cho sinh viên đại học và doanh nhân. máy đi kèm màn hình IPS 14 inch HD với độ phân giải 1368 x 768 với công nghệ Brightview và màn hình hiển thị của nó thực sự tuyệt vời khi xem phim và video trực tuyến. Với một thân máy màu xám và một thiết kế đặc biệt của HP, nó là một trong những máy tính xách tay đẹp nhất của năm 2018. Không giống như các máy tính xách tay giá rẻ khác, Đây là một máy tính xách tay nhẹ hoàn hảo để mang theo. Tuổi thọ pin kéo dài đến 5 giờ và đó là không thể đủ cho hầu hết các sinh viên vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có bộ đi kèm nếu mang máy đến trường.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý 1.8 GHz AMD E Series
 • Bộ nhớ 4 GB DDR3 SDRAM
 • Lưu trữ eMMC 32 GB

ASUS E402MA

ASUS E402MA

Click Để Xem Giá Mới Nhất

ASUS E402MA được biết đến với touchpad cảm ứng mà sẽ được sử dụng tốt. Máy tính này có đủ sức mạnh phần cứng để xử lý hầu hết các công việc hàng ngày của bạn như chỉnh sửa tài liệu, xem phim, duyệt web, kiểm tra email, chỉnh sửa ảnh cơ bản … Máy được trang bị bộ xử lý Dual Core 2.16 GHz, RAM 2GB, 32 GB SSD Và đồ hoạ Intel HD Graphics. Máy cũng đi kèm với Windows 10 64 bit cài đặt sẵn, tốt hơn so với hệ điều hành Chrome. Nút nguồn của máy nằm ở phía trên bên trái và nhỏ hơn các nút thông thường nhưng điều đó không phải là vấn đề khi bạn chỉ sử dụng nó trong khi bật nguồn. Đây là một trong những máy tính xách tay tốt nhất với giá vô cùng hạt rẻ. Nó có sẵn trong ba màu sắc khác nhau, xám, xanh và vàng. Nó được trang bị một màn hình 14 inch có độ phân giải trung bình 1366 x 768 và bàn phím với công nghệ IceCool sẽ giữ cho bàn tay của bạn mát mẻ trong khi sử dụng máy. Đánh giá tổng thể đây là laptop có hiệu suất tốt đi kèm với thiết kế thanh lịch.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý Intel Dual Core N2840
 • RAM 2GB
 • Bộ nhớ 32GB

Lenovo N22

Lenovo N22

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Lenovo N22 là một trong những mô hình mới nhất của Lenovo và nó đi kèm Windows 10 Pro. Thiết kế của nó có thể trông giống như một mô hình máy tính xách tay cũ, nhưng nó có những cải tiền mới. Tính năng nổi bật trên Lenovo N22 là bàn phím không thấm nước và touchpad của nó cũng được thiết kế khá độc đáo và cũng có thể chống thấm nước. Không chỉ vậy, Lenovo N22 có khả năng xử lý hầu hết các chương trình hàng ngày. Bàn phím của nó mang lại trải nghiệm thú vị trong khi thao tác trên máy và chúng tôi đánh giá cao chiếc laptop này khi mang đi du lịch hoặc cho những người dùng hay viết lách nhiều. Máy đi kèm bộ xử lý Dual Core của Intel cùng với 4GB RAM mang lại hiệu năng cho việc chạy các ứng dụng của bạn. Mặc dù nó không có nhiều đánh giá trực tuyến vì đây là một laptop rất mới nhưng ngay cả với vài bài đánh giá được đăng trực tuyến, chúng tôi có thể cho biết đó là một chiếc laptop mạnh mẽ và nhẹ giá rẻ dưới 5 triệu. Nói chung, đây là một chiếc máy tính xách tay được thiết kế độc đáo và cực kỳ linh hoạt và có thể chạy rất nhiều trò chơi một cách trơn tru.
Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý Intel Celeron Dual-Core
 • RAM 4GB DDR3
 • Lưu trữ eMMC Flash 64 GB

HP Stream 11-y010nr

HP Stream 11-y010nr

Click Để Xem Giá Mới Nhất

HP Stream 11-y010nr là một trong những máy tính xách tay tốt nhất dưới 5 triệu và có sẵn trong hai màu, tím và xanh lam. Máy được trang bị tất cả các cổng và khe cắm cần thiết. Màn hình 11 inch và lưu trữ chỉ 32GB SSD bắt buộc bạn phải dùng tới lưu trữ đám mây. Tôi ấn tượng bởi thời gian sử dụng của pin lên đến 11 giờ. Đây là lợi thế lớn cho những người sử hay phải sử dụng laptop trên đường đi. HP Stream 11-y010nr được đi kèm bộ xử lý Intel Celeron Dual Core, RAM 4 GB DDR3 và Windows 10 đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả. Mặc dù đó là một máy tính xách tay xách tay 11 inch, nó có một bàn phím phong nha với bàn phím hoàn hảo và touchpad có thể cung cấp những trải nghiệm thú vị. Thiết kế mạnh mẽ và vững chắc. Nói chung, đây là máy tính xách tay giá rẻ nhất dưới 5 triệu hoàn toàn phù hợp với mong đợi của bạn.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý Intel Celeron N3060 lõi kép
 • Bộ nhớ RAM 4 GB DDR3L SDRAM
 • EMMC 32 GB

Acer Chromebook CB3-131-C3SZ

Acer Chromebook CB3-131-C3SZ
Click Để Xem Giá Mới Nhất

Acer Chromebook CB3-131-C3SZ là một lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng đa phương tiện có ngân sách hạn hẹp. Máy có thể duyệt trơn tru các bộ phim và bài hát của bạn và nó chỉ có giá khoảng 3 triệu. Mặc dù đó là Chromebook nhưng nó có đủ cổng cho kết nối trong trường hợp bạn không hài lòng với hệ điều hành Chrome OS, bạn cũng có thể cài đặt hệ điều hành Windows trên đó. Máy đi kèm bộ xử lý Intel Celeron N2840 Dual Core, ổ cứng SSD 16 GB và DDR3L SDRAM 2GB. Nó cũng bao gồm đồ họa Intel HD Grpahics sẽ giúp bạn trong khi xem các bộ phim HD và video. Máy đi kèm phần cứng đầy đủ cho phép người dùng thực hiện một số nhiệm vụ hữu ích.

Thông số kỹ thuật

 • Intel Celeron N2840
 • 2 GB DDR3L SDRAM
 • Bộ nhớ trong 16GB
 • Đồ hoạ Intel HD

ASUS VivoBook E200HA

ASUS VivoBook E200HA

Click Để Xem Giá Mới Nhất

ASUS VivoBook E200HA đã không còn xa lạ gì với những người dùng yêu thích thương hiệu laptop Asus. Và tôi chắc chắn đây là một máy tính xách tay đáng tin cậy. Máy tính 11 inch này có bộ vi xử lý Intel Atom Quad Core, 4 GB RAM và 32 GB SSD. Pin của nó có thể kéo dài đến 13 giờ trong khi xem video. Chúng tôi đánh giá ASUS VivoBook E200HA là một trong những máy tính xách tay tốt nhất trong hướng dẫn này, nó được cung cấp bởi Windows 10 và 1 năm miễn phí sử dụng Office 365. Máy cũng bao gồm một bàn phím chiclet kích thước đầy đủ với nhiều tính năng thông minh và một touchpad lớn rất tiện dụng. Đó chắc chắn là một trong những laptop giá rẻ hàng đầu cho sinh viên đại học và khía cạnh mà làm cho nó trở thành một thiết bị hoàn hảo chắc chắn là thiết kế của nó và phần cứng mạnh mẽ cho mức giá như vậy. Bạn có thể mua nó trong một trong ba màu sắc khác nhau, đó là màu xanh, vàng và xám. Ngoài trọng lượng nhẹ và tuổi thọ pin tuyệt vời, máy còn có loa tuyệt vời và bạn có thể dễ dàng xem phim cả ngày mà không sợ hết pin. Nói chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời để duyệt web, xem phim, học tập, mang tới lớp học, v.v …

Thông số kỹ thuật

 • ASUS E200HA-UB02-GD
 • RAM 4 GB
 • Lưu trữ 32 GB

Acer Aspire One AO1-431-C8G8

Acer Aspire One AO1-431-C8G8
Click Để Xem Giá Mới Nhất

Acer Aspire One AO1-431-C8G8 được biết đến là laptop giá rẻ hiệu năng cao. Điều làm cho Acer Aspire One AO1-431-C8G8 khác với các máy tính xách tay khác dưới 5 triệu là tuổi thọ pin kéo dài. Máy đi kèm bộ xử lý Intel Celeron, 2GB bộ nhớ DDR3L, 32GB SSD và Microsoft Windows 10. Đây là một lựa chọn tốt cho người dùng cần một thiết bị cầm tay giá rẻ. Thông số kỹ thuật của máy thực sự tuyệt vời và nó có thể làm việc trơn tru với MS Windows 10. Nó nặng chưa tới 1.8kg và đó là một sự lựa chọn tốt cho học sinh khi phải mang theo đến lớp. Nhìn chung, Aspire One AO1-431-C8G8 chắc chắn không phải là máy tính xách tay nhanh nhất trên thị trường nhưng bạn sẽ luôn có được những gì xứng đáng với số tiền bạn phải trả.

Thông số kỹ thuật

 • Intel Celeron N3050
 • RAM 2 GB
 • Bộ nhớ trong 32GB

ASUS C200MA Chromebook

ASUS C200MA Chromebook

Click Để Xem Giá Mới Nhất

ASUS C200MA Chromebook có thể được mua với giá khoảng 180 đô la trên Amazon. Máy đủ mạnh để chạy hầu hết các chương trình cơ bản và chắc chắn pin sẽ kéo dài. Máy có màn hình 11-inch, bàn phím tốt cho đánh máy. Khung máy được xây dựng vững chắc, đi kèm bộ vi xử lý Intel Bay Trail-M, 4 GB RAM và 16 GB ổ SSD. Ngoài ra, máy cung cấp một pin có thể kéo dài đến 10 giờ. Máy cũng đi kèm đầy đủ các cổng. Đồ hoạ Intel GMA HD, nó có thể xử lý một số trò chơi rất nhẹ.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý Intel Bay Trail-M N2830
 • RAM 4GB
 • Dung lượng lưu trữ SSD 16 GB

Dell Inspiron i3542-602BLK

Dell Inspiron i3542-602BLK
Click Để Xem Giá Mới Nhất

Dell Inspiron i3542-602BLK được thiết kế cho phân khúc người dùng hàng ngày. Máy trang bị ổ cứng chỉ có 32GB bộ nhớ SSD và người dùng sẽ phải dựa vào một thiết bị lưu trữ bên ngoài hoặc thẻ nhớ SD. Máy trang bị các cổng bao gồm cổng USB 2.0 1x, cổng USB 2.0 2x và cổng HDMI. Với cấu hình hạn chế nó là lựa chọn tốt nhất cho những nhiệm vụ như Facebook, duyệt web, mua sắm, v.v. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho người dùng doanh nhân phải đi du lịch thường xuyên. Nó cũng đi kèm Windows 10 được cài đặt sẵn và nó hoạt động khá trơn tru với các thông số kỹ thuật của nó. Nó được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel Celeron N3050 và đồ hoạ Intel HD Graphics. Bộ nhớ 2GB của nó có thể nâng cấp lên đến 16GB. Máy có hạn chế duy nhất là nó không đi kèm một ổ quang nhưng điều đó là sự thỏa hiệp cho một laptop di động.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý Intel Celeron N3050
 • Đồ hoạ Intel HD
 • Bộ nhớ 2 GB
 • Bộ nhớ flash eMMC 32GB

Lenovo IdeaPad 100s

Lenovo IdeaPad 100s

Click Để Xem Giá Mới Nhất

Lenovo IdeaPad 100s là một trong những laptop giá rẻ dưới 5 triệu tốt nhất kể từ khi phát hành, nó được bán ra với số lượng lớn tại Amazon. Máy cđi kèm thông số kỹ thuật như bộ xử lý Intel Atom Z3735F, 2 GB RAM và bộ nhớ flash 32 GB eMMC. Thiết kế và màu sắc của nó vẻ hơi cổ điển và không được nổi bật, nhưng bù lại nó nó có bàn phím được thiết kế tốt và bàn di chuột cảm ứng khá chính xác. Đối với hệ điều hành, nó đi kèm với cài đặt sẵn Windows 10 và pin kéo dài đến 8 giờ. Máy có webcam tích hợp sẵn để trò chuyện video và màn hình 11-inch của nó khá sắc nét. Nhìn chung Lenovo IdeaPad 100s cũng có tính năng đồ hoạ Intel HD tốt cho chơi game thông thường và video HD.

Thông số kỹ thuật

 • Bộ xử lý Intel Atom Z3735F
 • RAM 2GB DDR3L
 • Bộ nhớ flash eMMC 32GB

Bạn đã có trong tay danh sách 10 laptop giá rẻ dưới 5 triệu tốt nhất 2018. Với danh sách này bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong 2 năm. Bạn cần phải tập trung vào những nhu cầu cụ thể của mình để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất. Bạn cũng nên lựa chọn laptop có tuổi thọ pin dài, đây là vấn đề quan trong nếu như bạn phải mang máy tính theo bên mình. Ngoài ra trọng lượng máy cũng là một tiêu chí quan trọng cần phải xem xét. Tìm kiếm một máy tính xách tay giá rẻ với thương hiệu yêu thích.

Tham khảo thêm:
Chọn mua laptop dưới 5 triệu tốt nhất 2018
Laptop giá rẻ dưới 5 triệu đồng. Laptop dưới 5 triệu đáng mua nhất 2018
Đánh giá Laptop Asus Vivobook E200HA laptop giá rẻ cho sinh viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *